Thương hiệu Eaglend gia nhập thị trường iCafe tại Việt Nam Network Hub là nhà phân phối chính thức

Là thương hiệu mới gia nhập tại thị trường Việt Nam, tai nghe Eaglend hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường iCafe qua các dải sản phẩm tai nghe gaming có thiết kế bắt mắt, chất lượng âm thanh tối ưu cho nhu cầu chơi game cũng như mức giá hợp lý. Đồng thời, công ty Network Hub sẽ là nhà phân phối chính thức sản phẩm tai nghe thương hiệu Eaglend tại Việt Nam.

Các dòng sản phẩm tai nghe của Eaglend được công ty Network Hub phân phối chính thức trải dài từ thấp lên cao gồm: Eaglend F2U (Iron gray), Eaglend Q5L (Dark gray),  Eaglend F6U (Iron gray) và Eaglend F2 ENC noise reduction (Black red). Cả bốn sản phẩm đều sở hữu thiết kế hiện đại và bắt mắt, hoàn thiện với chất liệu nhựa cùng gọng kim loại mang lại độ cứng cáp chắc chắn và sang trọng cho sản phẩm.

Sản phẩm tai nghe Eaglend hướng đến đối tượng chính là các game thủ phổ thông, học sinh, sinh viên có túi tiền khiêm tốn hoặc áp dụng vào các mô hình iCafe, Cyber từ bình dân đến cao cấp. Chất lượng âm thanh mang lại được tối ưu để các game thủ có trải nghiệm tốt và chính xác qua những tựa game FPS hay MOBA phổ biến hiện nay, thông qua kích thước driver lớn lên đến 50mm cùng công nghệ giả lập âm thanh 7.1 và mic chống ồn chủ động.

Mỗi phân khúc sản phẩm đều có thiết kế riêng biệt và bắt mắt, cùng với các tính năng công nghệ được tích hợp tùy theo phiên bản. Chẳng hạn như, phiên bản Eaglend F2U (Iron gray) với tông màu xám giả kim loại phối hợp với chất liệu giả da tông màu nâu tại mút đệm phần gọng kim loại, mang lại tính thẩm mĩ cao. Hoặc, phiên bản Eaglend F2U (Iron gray) sẽ có vẻ ngoài lớn và hầm hố hơn, phối hợp với dải đèn LED tông màu xanh dương đậm chất công nghệ. Cao cấp nhất là phiên bản Eaglend F2-ENC noise reduction (Black red) được phối với hai tông màu đen đỏ đậm chất gaming hơn, đồng thời tích hợp công nghệ chống ồn chủ động thông minh cho micro, lọc hơn 90% tiếng ồn xung quanh để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn hẳn.

Với chất lượng cao & thiết kế sang trọng, tai nghe Eaglend so sánh hiệu năng trên mức giá thì xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của các phòng game cao cấp và cho các game thủ.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại: http://networkhub.vn/eaglend/

Hoặc xem thêm các Video review của sản phẩm tại : https://www.youtube.com/channel/UCJ2Oo3kOhNihGQYDI7ccDDA