Gravastar: Chiếc loa đến từ ngoài hành tinh

Bạn đang phát chán  với những chiếc loa hình hộp và đang tìm kiếm một kiểu dáng tuyệt vời khác không? Tận hưởng những âm thanh yêu thích với loa Bluetooth GravaStar, thiết kế phong cách ngoài hành tinh, biến căn phòng của bạn thành một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Mang tương lai đến với bạn   

GravaStar không chỉ là một chiếc loa Bluetooth khác biệt.   Chúng tôi đã tạo ra được một thiết kế: chặt chẽ, vỏ kim loại và các góc đẹp với ánh sáng ảo giác tích hợp, lấy cảm hứng từ các bộ phim khoa học viễn tưởng và trò chơi điện tử.

Kim loại   Ngoại hình robot trông không được mát mẻ, nhưng cơ thể hình cầu của nó cho phép các sóng âm thanh cộng hưởng, giúp tăng cường âm thanh với cấu trúc vững chắc của nó, với trọng lượng 1,6 kg (3,53 lbs), nguồn điện chính của Grava Star ổn định khi chơi nhạc với âm bass nặng ở âm lượng lớn.

Bạn sẽ có thể thưởng thức Grava Star của bạn trong tối đa 30 giờ, giúp bạn có nhiều thời gian để thưởng thức âm nhạc – bất kể thời gian ngày hay đêm, cả trong nhà và ngoài trời.

GravaStar đơn giản cung cấp cho bạn một cảm giác trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và trầm sâu.

Đắm chìm trong làn sóng âm thanh  

Grava Star có đường kính 140 mm (5,51 in) và bộ tản nhiệt 80 mm (3,15 in). trình điều khiển âm bass lớn cung cấp âm trầm đầy đủ và mạnh mẽ cho trải nghiệm âm nhạc và chơi game của bạn.

Ngoài ra, GravaStar sử dụng một loa  20 W, 70 mm (2,76 in). Thiết bị điều khiển âm trầm được làm từ hỗn hợp polyphenylen và lõi từ tính kim loại để tái tạo tiếng trống sâu hơn và giọng hát rõ hơn. Màng loa hình cầu tự nhiên tái tạo âm trung rõ ràng và âm cao rõ nét cho âm thanh rõ và mượt lên đến 20 KHz.

Loa hình cầu thiết kế tương lai

Thiết kế hình cầu cung cấp cho GravaStar âm thanh rõ ràng hơn nhiều. Không có bất kỳ góc phẳng hoặc cạnh song song nào, hình dạng hình cầu làm giảm đáng kể bất kỳ sự phản xạ và nhiễu sóng âm của tủ bên trong.

Mọi người đều thích thiết kế khác biệt này.

Thông số kỹ thuật

Sâu trong âm thanh

Chip khuếch đại Ti3118, công suất có thể đạt tới 20 W!

Lõi từ mạnh mẽ của nó dễ dàng tái tạo giọng nói của con người nghe tự nhiên với âm trầm được tăng cường cho nhịp đập âm nhạc mạnh mẽ.

Bluetooth 5.0

Ngôi sao Grava được trang bị  Chip Qualcomm QCC3006, với các tính năng được tối ưu hóa:

Loa sử dụng bộ giải mã âm thanh không dây Bluetooth® của Qualcomm, cải thiện tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm để giảm thiểu nhiễu nền.

Ghép nối siêu dễ dàng

Một lần nhấn để ghép với tất cả các thiết bị   bao gồm điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và TV.

Thời lượng pin 30 giờ

Thời lượng pin lên đến 30h, đủ để bạn trải nghiệm mọi thứ.

Sạc nhanh USB-C với   Đầu vào AUX

Grava Star được sạc qua USB-C, với các đầu nối và sạc nhanh hơn.

Grava Star cũng có đầu vào AUX, cung cấp tùy chọn phát lại âm thanh để sử dụng cáp âm thanh nổi 3,5 mm, cho bạn lựa chọn nguồn âm thanh khi bạn sử dụng.

1 GravaStar + 1 GravaStar = Âm thanh Stereo

Grava Star được trang bị chip Bluetooth CRS của Qualcomm, Grava Star không chỉ được sử dụng độc lập mà còn có thể kết nối với loa thứ hai mà không cần thêm dây để cung cấp cho bạn âm thanh Stereo

Vỏ hợp kim kẽm chống sốc

Thân của Grava Star được chế tạo bằng một quả cầu hợp kim kẽm chất lượng cao cho phép sóng âm vang dội trong không gian. Chân kim loại ở đáy thân tạo thành một cấu trúc ổn định cao giúp tăng khả năng hấp thụ sốc.

Với trọng lượng 1,6 kg (3,53 lbs),  GravaStar ổn định ngay cả khi chơi bass nặng ở âm lượng lớn (không hy sinh chất lượng âm thanh của nó!)

Chân dễ dàng gấp lại để vận chuyển và lưu trữ.

Ánh sáng ảo giác xung quanh

Ánh sáng xanh huyền bí làm cho Grava Star trông giống như một kẻ xâm lược không gian, mang đến cho bạn cảm giác của một sản phẩm công nghệ cao được xây dựng cho trung tâm của bữa tiệc