COLORFUL ra mắt dòng card đồ họa Geforce GTX 1660 SUPER

Ngay sau khi NVIDIA chính thức công bố ra mắt dòng card đồ họa Geforce GTX 1660 SUPER, hãng COLORFUL cũng đã nhanh chóng đưa ra thị trường loạt sản phẩm của riêng mình.

Loạt card đồ họa được sản xuất dựa trên GPU Geforce GTX 1660 SUPER đầu tiên của COLORFUL thuộc dòng sản phẩm dành cho game thủ iGame với 2 phiên bản lựa chọn. Trong đó, iGame GTX 1660 SUPER Ultra 6G-V dành cho game thủ và những người dùng đang muốn nâng cấp hiệu suất xử lý đồ họa cũng như trải nghiệm những công nghệ mới. Sản phẩm được trang bị hệ thống tản nhiệt 3 quạt có khung bảo vệ bằng kim loại. Các thông số về tốc độ xử lý của GPU, dung lượng và tốc độ hoạt động của bộ nhớ đồ họa GDDR6 đều được thiết lập ở mức tiêu chuẩn mà NVIDIA cung cấp.

Cụ thể, GPU Geforce GTX 1660 SUPER được đóng gói với 1.408 nhân CUDA, có tốc độ hoạt động 1.530 MHz và có thể tăng tốc lên 1.785 MHz. Và card đồ họa mới nhất trong dòng sản phẩm GTX 16 series này được trang bị 6 GB bộ nhớ GDDR6 có tốc độ 14 Gb/s, băng thông bộ nhớ 336 GB/s  và giao tiếp 192-bit. Theo chia sẻ từ hãng NVIDIA, hiệu suất xử lý của dòng card đồ họa Geforce GTX 1660 SUPER nhanh hơn 50% so với các phiên bản ra mắt trước đó và gấp đôi so với các dòng card đồ họa Geforce GTX 10 series trong cùng phân khúc.

Với nhóm người dùng muốn sở hữu một phiên bản card đồ họa được ép xung sẵn để có được hiệu suất hoạt động cao hơn, COLORFUL cũng mang đến cho họ lựa chọn phiên bản iGame GTX 1660 SUPER Advance OC-V. Bên cạnh mức xung được thiết lập hoạt động ở mức cao hơn, card đồ họa này còn được COLORFUL trang bị công nghệ Silver Plating và Pure Power đảm bảo card luôn hoạt động độ ổn định cao ngay cả ở mức xung nhịp cao nhờ vào việc sử dụng các thành phần linh kiện chất lượng và thiết kế bảng mạch cải tiến.

Cả hai phiên bản thuộc dòng Geforce GTX 1660 SUPER đều được tích hợp đèn LED iGame Power RGB để tạo điểm nhấn ánh sáng, có thể được tùy chỉnh và cấu hình đầy đủ thông qua phần mềm COLORFUL iGame Zone II.

Ngoài ra, hãng COLORFUL cũng ra mắt phiên bản card đồ họa iGame Geforce GTX 1650 SUPER 4G-V với hệ thống tản nhiệt hai quạt dành cho phân khúc phổ thông. Với phiên bản card đồ họa này, người dùng không cần phải bỏ ra chi phí đầu tư quá nhiều nhưng vẫn được trải nghiệm những công nghệ xử lý hình ảnh mới của kiến kiến trúcTurning, tốc độ xử lý đồ họa nhanh của bộ nhớ đồ họa GDDR6.

Theo thông tin từ nhà phân phối Network Hub, dòng card đồ họa iGame Geforce GTX 1660 SUPER của COLORFUL cũng  sẽ có mặt tại Việt Nam vào tuần sau.