Mở Hộp và Đánh Giá Nhanh VGA COLORFUL RTX 3070 ULTRA OC Đầy Màu Sắc

Với sự thành công bức phá của 2 dòng RTX 3080 và 3090, thì mới đây, Colorful lại tiếp tục cho ra mắt COLORFUL iGAME RTX 3070 UlTRA, dành cho người dùng có hầu bao eo hẹp, không đủ để nâng cấp lên 3080 hoặc 3090 nhưng vẫn trải nghiệm được hiệu năng mạnh mẽ.

Không có mô tả ảnh.


Như các bạn có thể xem một biểu đồ đánh giá hiệu năng dưới đây, nó đươc tổng hợp các kết quả từ nhiều bài kiểm tra khác nhau, bao gồm trải nghiệm game và một số ứng dụng nặng khác. Như Nvidia đã nói trong bài phát biểu của minh, RTX 3070 nhanh hơn RTX 2080 Ti trong hầu hết các ứng dụng được họ mang vào thử nghiệm.

Không có mô tả ảnh.


Vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế chung của năm nay, Colorful mang đến cho người dung một trải nghiệm đầy màu sắc hơn khi mà ngày từ cái nhìn đầu tiên thì chiếc VGA RTX 3070 Ultra khoác lên mình màu sắc cực kì độc đáo ở lớp vỏ phía trên.

Hình ảnh có thể có: trong nhà


Một điều đặc biệt nữa mà chúng ta có thể thấy ngay chính là thiết kế của 3 fan tản nhiệt không đều nhau, với 2 fan phía ngoài được làm lớn ( 90mm) và một fan ở giữa là 80(mm) tối ưu được khả năng tản nhiệt cho chiếc VGA qua đó giúp cho chiếc VGA hoạt động một cách mát mẻ nhất ngay cả được đặt trong những chiếc vỏ Case kín.

Không có mô tả ảnh.Tiếp đến chúng ta nhìn ra mặt trước thì có thể thấy rằng Colorful đã giữ lại toàn bộ option như có một màn hình LED hiển thị logo iGame và hiển nhiên đi kèm sẽ là hệ thông ánh sáng LED RGB thời thượng rồi,bên cạnh đó thì  dải ruy bang nối dài ra từ trước ra sau sẽ làm điểm nhấn cho chiếc VGA thêm bắt mắt hơn. Ở mặt trước của chiếc VGA chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy được lớp tản nhiệt được làm dày dặn với các lá tản nhiệt đều tăm tắp, cho thấy độ chăm chút về sản phẩm đến từ Colorful.

Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.

Gần như là truyền thống của Colorful thì trên mỗi chiếc VGA nào thì ngay mặt sau của chiếc VGA cũng đều được trang bị thêm một nút nhấn tạm gọi là “ Nút OC” vì theo như công bố đến từ hãng thì nút ấn này sẽ có chức năng là các bạn nhấn vào thì chiếc VGA sẽ chuyển sản trạng thái OC (Overlocking). Điều này sẽ làm tang sức mạnh của chiếc VGA lên tầm 3-5% so với sức mạnh mặc định. Đi kèm đó là 4 cổng kết nối bao gồm 3 cổng Displayport và 1 cổng HDMI để các bạn có thể thoải mái kế nối ra đa màn hình .

Hình ảnh có thể có: giày và ngoài trời

Để sử dụng được chiếc card đồ họa này thì PC của bạn phải được trang bị chiếc nguồn có công suất từ 750W trở lên, với 16 pin (8pin x 2) nguồn thì nó ăn khá là nhiều điện đấy.

Hình ảnh có thể có: ngoài trời, văn bản cho biết 'ON RTX RTX GEFORCE'


Tương tự như trên 3080, với 3070 cũng được trang bị nguồn với nhiều pha( 10+3) , cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ ổn định, đi kèm với cuộn cảm và tụ điện cao cấp, mang lại hiệu năng mạnh mẽ ổn định, cũng như kéo dài tuổi thọ.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'iGAME COLORFUL iGame GeForce RTX 3070 Ultra Chipset GeForce Core Clocks 3070 Memory Specs 1500/1725 1500/1770 GPU Manufacturing Process CUDA cores Base lock/Boost Clock (Turbo Model) se/Boost Clock Buswidth Clock Memory Config Memory Interface Memory Bandwidth Video Output Maximum Digital Resolution* Express NVIDIA NVLink Maximum GPU Temperature 14Gbps Display and Connectors GDDR6 448GB/s 3*DP+1*HDMI 7680x4320 Thermal Specs Card Power Default/Max) 93C Power Phase 220W/240W 10+3 Cooling 2*8PIN 2*90mm+ besttoprowde Fan Power connector Type Intelligent tart-stop fans Heatpipe ty Directx OpenGL Supported Technologies Form Factor Dimensions Others NVIDIA 6*φ6 Directx12 Ultimate OpenGL4.6 VIDIA G-SYNC, 2nd Tracing Dual Slot 10*131 *55mm'


Cuối cùng là một phần không thể thiếu đó chính là mặt sau trang bị blackplate kim loại cứng cáp và chắc chắn, giúp cho card bạn gắn trong PC mà không bị xệ trong khi sử dụng, hạn chế cong vênh trong quá trình di chuyển và với trọng lượng có thể nói là khá nặng do lớp tản nhiệt được làm khá dày, thì ở ngay đầu của backlate cũng được trang bị sẵn hốc bắt ốc nơi các bạn có thể trang bị “VGA Holder” để đỡ một phần lực cho VGA . Hơn thế nữa, blackplate được làm tự nhôm nên sẽ góp thêm 1 phần tản nhiệt cho chiếc card, và một điều không thể nào thiếu đó chính là các họa tiết dải “Ruy Băng” đầy màu sắc sẽ tô điểm thêm

Không có mô tả ảnh.