Cận cảnh PHIÊN BẢN GIỚI HẠN VGA Geforce RTX 3060 OC có thể ‘thay áo’ của COLORFUL

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili e-Sports Edition OC có thể thay đổi nắp lưng nhờ áp dụng thiết kế từ tính.

iGame GeForce RTX 3060 bilibili e-Sports Edition OC là dòng card đồ họa đầu tiên được COLORFUL hợp tác cũng một công ty quản lý đội game nổi tiếng sản xuất. Bên cạnh thiết kế bắt mắt với họa tiết biểu trưng của bilibili E-sports, điểm độc đáo của card đồ họa này là có nắp lưng dạng từ tính, cho phép người dùng dễ dàng tháo rời và thay thế.

Ngoài ra, thiết kế hệ thống tản nhiệt của card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili e-Sports Edition OC cũng khá độc đáo với cách đặt hai quạt tản nhiệt có hai hướng hút gió đối lập nhau. Theo chia sẻ của đại diện COLORFUL, thiết kế quạt tản nhiệt hướng trục kép kết hợp cùng ốp kim loại dẫn nhiệt có 4 ống đồng dày 6mm mạ niken tăng hiệu quả tản nhiệt cho GPU.

Cấu tạo bên trong, card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili e-Sports Edition OC được sản xuất dựa trên phiên bản Geforce RTX 3060 OC có tốc độ hoạt động mặc định 1.777MHz và tăng tốc lên 1.822MHz dễ dàng thông qua nút Turbo Boost. Nút tăng tốc nóng này được bố trí ở cạnh các cổng xuất hình ảnh HDMI và DisplayPort nên sử dụng khá thuận tiện.

Bên cạnh GPU được sản xuất với kiến trúc NVIDIA Ampere và chứa đến 3.584 nhân CUDA, card đồ họa này còn sở hữu bộ nhớ đồ họa GDDR6 có băng thông bộ nhớ 3,6GB/s và dung lượng bộ nhớ 12GB.

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili e-Sports Edition OC được COLORFUL sản xuất với số lượng giới hạn, có giá bán lẻ dự kiến 26.500.000 VND ( kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn ) . Sản phẩm được nhà phân phối NETWORK HUB tại Việt Nam đưa đến tay đại lý bán ra thị trường.