XIBERIA T20: Chất âm hay, đóng gói sang chảnh

XIBERIA T20 sẽ hấp dẫn bất cứ game thủ nào khi lần đầu mở hộp chiếc tai nghe chuyên game cao cấp nhất của thương hiệu XIBERIA. Sản phẩm được đóng gói trong chiếc vali đen đậm chất game với đầy đủ phụ kiện cần thiết cho một thiết bị âm thanh gồm micro tháo rời kết nối với tai nghe bằng giắc 3.5mm, cáp âm thanh 3.5mm và bộ DAC rời.

XIBERIA T20: Chất âm hay, đóng gói sang chảnh - DSCF9122

Tai nghe XIBERIA T20 có gọng đội đầu rộng bản cùng hai chụp tai lớn đều được bọc lớp đệm với lớp mút êm và dày ở bên trong và bên ngoài là lớp giả da. Hai chụp tai có thiết kế đậm chất game, cơ động dễ dàng tăng/ giảm theo kích cỡ đầu và có thể xoay chuyển để ôm sát tai người dùng hơn.

XIBERIA T20: Chất âm hay, đóng gói sang chảnh - DSCF8859

Mỗi bên tai nghe XIBERIA T20 đều được thiết kế với 2 củ loa cho công suất tổng 50mW gồm củ 50mm xử lý các tín hiệu âm thanh dải trung và thấp và củ loa 30mm dành cho dải âm cao. Cả hai củ loa ở mỗi bên tai đều có dải tần âm 20 – 20.000Hz. Kết hợp cùng công nghệ giả lập âm thanh vòm 7.1 kênh, tai nghe mang đến cho người dùng một thế giới âm thanh sống động và chân thật nhất.

XIBERIA T20: Chất âm hay, đóng gói sang chảnh - DSCF8872

Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất của bộ tai nghe XIBERIA T20 chính là DAC rời có kiểu dáng hiện đại, được tích hợp chip xử lý tín hiệu âm thanh BGV 6533. Ngoài bánh xe điều chỉnh âm lượng, DAC rời còn được tích hợp nút tắt micro, nút tắt/ mở chế độ lọc tiếng ồn ENC cho micro cùng 4 nút chế độ âm thanh.

XIBERIA T20: Chất âm hay, đóng gói sang chảnh - DSCF8842

Nếu muốn nghe nhạc với tai nghe XIBERIA T20, người dùng chỉ cần nhấn vào nút có biểu tượng nốt nhạc, muốn xem phim thì nhấn vào nút có biểu tượng đoạn phim và lúc này tai nghe sẽ giả lập âm thanh vòm 7.1 kênh để người dùng tận hưởng môi trường âm thanh sống động và chân thật nhất.

XIBERIA T20: Chất âm hay, đóng gói sang chảnh - DSCF8867

Trong khi đó, nút có biểu tượng bàn chân chắc chắn sẽ là nút được game thủ thích nhất. Khi nhấn vào nút này, tai nghe sẽ khuyết đại tiếng bước chân trong game giúp cho người chơi dễ dàng phát hiện được đối thủ khi tham gia vào những trận đấu súng FPS kịch tính.

Là một tai nghe chuyên game, XIBERIA T20 cũng không thể thiếu micro. Micro của tai nghe được thiết kế có thể tháo rời và kết nối với tai nghe bằng giắc 3.5mm thu âm tốt và có tính năng lọc tạp âm.

Bộ tai nghe XIBERIA T20 hiện có giá bán tham khảo trên thị trường khoảng hơn 3 triệu đồng, mức giá được nhiều đánh giá là khá tốt so với những gì mà tai nghe mang lại.