Tinh chỉnh Xiberia XT500 dễ dàng với trình phần mềm Xiberia Mouse 1.0

Với phần mềm Xiberia Mouse 1.0 vừa được Xiberia phát hành, người dùng dễ dàng điều chỉnh các thông số DPI, tốc độ hồi đáp, gán phím Macro hay thay đổi hiệu ứng đèn LED RGB trên dòng chuột game Xiberia XT500.

Thiết kế công thái học ôm tay mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sở hữu 8 phím chức năng lập trình được và có thể gắn phím Macro tiện dụng. Chuột game Xiberia XT500 còn được trang bị cảm biến quang học có độ phân giải 8.000 DPI, dây kết nối dài 1,8m có tần số hồi đáp tùy chỉnh với 3 mức 10Hz, 100Hz và 1000Hz. Tất cả góp phần giúp cho chuột game đến từ thương hiệu Xiberia đã và đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho các phòng net game iCafe cũng như phần đông game thủ.

Mới đây, hãng Xiberia đã phát hành bộ phần mềm điều khiển và quản lý chuột game XT500. Nếu như trình điều khiển phiên bản mới với các tinh chỉnh giúp Xiberia XT500 hoạt động tốt và chính xác hơn, thì phần mềm Xiberia Mouse 1.0 được thiết kế với giao diện bắt mắt giúp người dùng dễ dàng tinh chỉnh các thông số lẫn hiệu ứng đèn LED RGB trên chuột game này. Người dùng có thể tải bộ trình điều khiển và quản lý chuột game XT500 tại đây.

Người dùng dễ dàng có thể điều chỉnh độ nhạy của cảm biến quang học từ mức 200 DPI đến 8.000 DPI, thay đổi tốc độ hồi đáp của dây cáp với 3 mức 10Hz, 100Hz và 1.000Hz thông qua mục Performance. Nếu muốn thay đổi chức năng của 8 nút được trang bị trên chuột, kể cả hai nút trái/phải chuột, người dùng chỉ cần vào danh mục Key, chọn vào nút cần gán tính năng mới và chọn bất kỳ tính năng trong danh mục tính năng được Xiberia thiết lập sẵn.

Dòng chuột gaming Xiberia XT500 còn hỗ trợ tính năng Macro và cho phép người dùng gắn chức năng này vào bất kỳ nút nào. Để tạo nút Macro, người dùng vào danh mục Macro trên phần mềm Xiberia Mouse 1.0. Nhấn vào nút Recording để tiến hành lưu tổ hợp nút macro, lưu lại và đặt tên cho nút Macro này. Bước cuối cùng là chọn nút Macro đã tạo và gán vào nút bất kỳ trên chuột ở danh mục Key.

Bên cạnh tốc độ di chuyển nhanh và mang đến trải nghiệm người dùng tối ưu, chuột game Xiberia XT500 còn sở hữu thiết kế đậm chất game với dãy đèn LED RGB ở hai mặt hông mô phỏng đường di chuyển của không khí. Người dùng có thể thay đổi 5 hiệu ứng chiếu sáng hoặc nhiều màu sắc khác nhau của đèn LED RGB này thông qua mục Light.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest