Big Key Australia

Công ty TNHH Big Key Australia là công ty thành viên của tập đoàn Big Key Group Pty Ltd thành lập ở Úc từ năm 2017

null

BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

Click to view details >

null

VISA ÚC

Click to view details >

null

DU HỌC ÚC

Click to view details >

null

ĐẦU TƯ KINH DOANH ÚC

Click to view details >

Về BigKey

Nhãn hiệu thương mại “Big Key” thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Big Key Group Pty Ltd được đăng ký bảo hộ thương hiệu ở 8 nước châu Á Thái Bình Dương bao gồm: Úc, New Zealand, Việt Nam, Trung Quốc, Phillipines, Nga, Uzbekistan, Tajikistan, và Kyrgyzstan.

Điều tạo nên sự khác biệt, cũng như tạo được niềm tin nơi khách hàng, đó chính là luôn nắm rõ tất cả những chương trình đầu tư và định cư tại Úc. Tư vấn và lựa chọn những chương trình phù hợp với từng khách hàng, trau chuốt và tỉ mỉ với từng bộ hồ sơ. Big Key luôn nỗ lực hết mình trong việc hoàn thiện hồ sơ, để mỗi khách hàng đến với Big Key đều được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và nhận được kết quả như mong đợi.

Cố vấn về pháp lý và luật di trú cho Big Key Australia là Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le, hiện đang là Luật sư hành nghề tại Công ty luật danh tiếng Bardo Lawyers với trụ sở ở Melbourne, Australia (https://www.belawyers.com.au/dr-nathan-le/). Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le là Luật sư của Toà Thượng Thẩm bang Victoria của Úc, là Đại diện Di trú có đăng ký (MARN: 1910130) với Bộ di trú Úc.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN 24/7

Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le

BEng/LLB(Hons), MSc, PhD

Nhà sáng lập – Chủ tịch HĐQT Big Key Australia

Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le nhận được bằng cử nhân Luật (hạng danh dự, đứng top 15% của toàn khoá) của Đại Học Deakin, Melbourne, Australia và bằng Tiến sĩ kỹ thuật của Đại học Ritsumeikan, Kyoto, Nhật Bản. Ngoài hai văn bằng trên, Luật sư, Tiến sĩ Nathan còn nhận được bằng Thạc sĩ Khoa học của Đại học quốc gia Singapore, Singapore và bằng Kỹ sư Kỹ thuật hàng không, Đại Học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.

Trước khi trở thành Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le đã có nhiều năm là nhà nghiên cứu cho viện nghiên cứu khoa học và công nghệ của Úc (the Commonwealth Scientific and Industrial Research Organisation (CSIRO)) chuyên nghiên cứu về hệ thống làm mát cho pin năng lượng mặt trời và hệ thống cảm biến sinh hoá học. Trước khi làm việc tại CSIRO, Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le đã làm việc cho một công ty start-up công nghệ ở Singapore và một viện nghiên cứu khoa học ứng dụng hàng đầu ở Dublin, Ireland. Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le là tác giả của hơn 20 bài báo khoa học quốc tế (ISI) và có tên là nhà phát minh trong 3 bằng sáng chế của Mỹ và Nhật. Các bài báo khoa học và bằng sáng chế của Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le có thể được xem tại đây:

DỊCH VỤ

Tư Vấn Các Lĩnh Vực:

1. Visa kinh doanh, đầu tư Úc.

Visa 188/132, 888.

2. Visa du lịch, visa du lịch kết hợp chữa bệnh.

Visa 600, 602

3. Visa lao động kết hợp kỳ nghỉ cho công dân Việt Nam.

Visa 462

4. Du học và chọn trường để đạt các mục tiêu định cư tuỳ theo năng lực và sở thích.

Thực hiện xin visa du học (500) và visa cho cha mẹ đi theo (590)

5. Đầu tư, phát triển Bất động sản ở Úc.
6. Xuất nhập khẩu hàng hoá Việt – Úc.
e0843e6c426d3dd6875fb83fa04f462e
7. Hoạt động, điều hành, quản lý doanh nghiệp ở Úc.

Cho các doanh nhân, nhà đầu tư đã có các visa 188 và 132

8. Visa tài năng công nghệ toàn cầu – Global Talent Independent . Visa 124, 858
9. Visa tay nghề độc lập hoặc do chủ bảo lãnh.

Visa 189, 190, 482, 186, 491, 494 và tư vấn thẩm định tay nghề với các tổ chức như Engineers Australia, ACS, CPA, Vetassess, TRA, AISTL

10. Visa hôn nhân, gia đình, con cái.

Visa 300, 309/100, 820/801, 143, 173, 101, 102