VỀ NETWORK HUB

Được thành lập vào năm 2005, đến nay Network Hub đã trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị phần cứng máy tính. Gần 2 thập kỷ nỗ lực phát triển thị trường cho các thương hiệu toàn cầu, Network Hub được các đối tác đánh giá là nhà phân phối uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

Chúng tôi đồng hành với hơn 500 đại lý, nhà bán lẻ tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước hiện thực hoá chiến lược, mục tiêu phát triển kinh doanh dựa trên các sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để mở rộng hoạt động kinh doanh và mạng lưới khách hàng ra thị trường quốc tế như Malaysia, Thái Lan, Singapore, Úc và Hàn Quốc, …

Network Hub còn là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ bảo hành và sửa chữa. Chúng tôi đã đầu tư vào Trung tâm dịch vụ khách hàng các loại máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Network Hub
Cùng nhau làm nên điều khác biệt

Trong bối cảnh đầy biến động của nền kinh tế thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng, Network Hub đã không ngại khó khăn, thử thách mà nhanh chóng nắm bắt cơ hội vươn lên, phát triển thêm các ngành nghề kinh doanh mới và mở rộng quy mô doanh nghiệp.

Từ năm 2019 đến nay, Network Hub đã sở hữu các thương hiệu thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: thực phẩm FMCG, bất động sản cho thuê, villa nghỉ dưỡng, du học & định cư và truyền thông media.

Với kinh nghiệm phát triển thương hiệu toàn cầu trong suốt 2 thập kỷ qua, Network Hub đã giúp các thương hiệu thâm nhập, phát triển thị trường nhanh chóng và hiệu quả tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt.