NETWORK HUB

CHÚNG TÔI CAM KẾT - CHÚNG TÔI THỰC HIỆN

Network Hub là một công ty CNTT chuyên cung cấp phần cứng máy tính và dịch vụ sửa chữa và bảo hành. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mở rộng sang lĩnh vực dịch vụ bất động sản, kinh doanh thực phẩm FMCG, dịch vụ truyền thông, dịch vụ du học & du lịch.

Công ty thành lập vào năm 2005. Từ một công ty chỉ hoạt động ở Việt Nam, chúng tôi đã cố gắng mở rộng mạng lưới phân phối  của mình sang Malaysia, Thái Lan, Singapore, Úc và Hàn Quốc.

Chúng tôi có giấy ủy quyền phân phối chính thức với một số thương hiệu Colorful, Motospeed, Iqunix, Thermaltake, PowerColor, MSI, AMD, Xiberia, Eaglend,  TeamGroup, cho một vài thương hiệu.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu với hơn 100 nhân viên và số lượng sản phẩm phong phú giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà phân phối lớn hàng đầu tại Việt Nam. 

Network Hub xây dựng thành công thương hiệu của mình trở nên phổ biến với người dùng Việt Nam

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Phân Phối Thiết Bị Tin Học

Phân phối thiết bị phần cứng máy tính như card đồ họa, bàn phím, chuột, tai nghe, mainboard, bộ nguồn, case máy tính, SSD, ram, CPU ...

Dịch Vụ Bất Động Sản

Mua / bán bất động sản, xây dựng và cho thuê tòa nhà.

Dịch Vụ Sửa Chữa & Bảo Hành

Trung tâm bảo hành Network Hub nhận sửa chữa sản phẩm của Network Hub phân phối hay các sản phẩm hết bảo hành cho tất cả các thương hiệu.

Truyền Thông Media

Sản xuất phim ngắn, video ca nhạc, clip tiktok, youtube, livestream, ...

Thực Phẩm FMCG

Sản xuất, đóng gói và phân phối thực phẩm khô như hạt điều, đậu phộng, trà, cà phê, ...

Du Học & Định Cư

Các dịch vụ trọn gói như tư vấn du học; Hải ngoại du lịch.

z2578987209466_a8b1b7e75ff61fc9a19c69a5d0f6574f.jpg

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm Nhìn

Cung cấp các dịch vụ tốt nhất và thực hiện các chiến lược hiệu quả và mang đến cho khách hàng sự hài lòng thể hiện theo cách sáng tạo và đổi mới bởi đội ngũ trẻ và năng động của chúng tôi.

SỨ MỆNH

Trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực phần cứng và phần mềm máy tính và hướng tới mục tiêu là nhà phân phối phát triển bền vững tại Việt Nam.

CÁC YẾU TỐ THÀNH CÔNG TIÊU CHUẨN

Đối tác mạnh mẽ và rộng khắp thị trường
• Đội ngũ bán hàng trẻ có trình độ học vấn cao
• Khả năng tài chính mạnh

ĐỐI TÁC

GIỚI THIỆU THỰC PHẨM FMCG

(Thông tin đang cập nhật)