PALYNIA GROUP - THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI ĐÀ LẠT

Được thành lập vào tháng 01 năm 2021, Palynia Group là thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu chuỗi villa sang trọng và tiện nghi tại thành phố Đà Lạt. Hệ thống villa cho thuê nguyên căn của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cảnh quan, kiến trúc, nội thất và các dịch vụ kèm theo để chuyến nghỉ dưỡng của quý khách luôn được hoàn hảo như mong đợi. Đến nay, chúng tôi đã chính thức cho ra mắt và đưa vào hoạt động 6 căn villa, bao gồm: 

  1. Palynia
  2. Suncasa 
  3. La Pace Maison 
  4. De Pomme Maison 
  5. La Laine Maison 

Các căn villa có diện tích và số phòng ngủ rất đa dạng, phù hợp với yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn một căn biệt thự nhỏ xinh, riêng tư, biệt lập và yên tĩnh cho cả nhà mình để cùng nhau chuyện trò, ăn uống trong không khí gia đình ấm cúng.

Bạn cũng có thể lựa chọn một căn biệt thự lớn, nhiều phòng ngủ, có không gian chơi team building, không gian sinh hoạt chung và tổ chức tiệc rộng rãi, thoải mái cho các hội nhóm, công ty, doanh nghiệp. Mọi người cùng nhau vui vẻ ăn uống, chia sẻ công việc, hát với nhau và hoàn toàn thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Hơn thế nữa, Palynia Group còn cung cấp các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng như:

  • Tổ chức sự kiện tại villa
  • Tổ chức tiệc với nhiều hình thức khác nhau (buffet, tiệc bàn tròn, tiệc nướng BBQ, tiệc nấu ngoài trời….)
  • Cho thuê xe máy và ô tô 
  • Giặt ủi quần áo 
  • Thuê ban nhạc (gồm ca sĩ và nhạc công guitar đệm hát)

Trong số các khách hàng nghỉ dưỡng tại hệ thống villa của chúng tôi thời gian qua đặc biệt có các nghệ sĩ như diễn viên Tăng Thanh Hà, gia đình diễn viên Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ, BB Trần, Hải Triều, Khả Như, Ngọc Phước; ca sĩ Lâm Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Sơn Tùng M-TP, Phát Hồ (X2X). 

Dù chỉ mới thành lập và hoạt động trong thời gian ngắn nhưng Palynia Group đã chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; dịch vụ chất lượng, đẳng cấp mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt. Chính vì vậy, Palynia Group đã trở thành người bạn đồng hành; đối tác đáng tin cậy và thương hiệu nghỉ dưỡng uy tín trong lòng khách hàng mỗi khi nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. 

PALYNIA – Refined By Nature

 

Office: Lô K4, Đường An Sơn, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Booking: 090 7777 221 –  0879 199 699

Website: https://palynia.com

Facebook: https://www.fb.com/palynia

Email: [email protected]