cac-layout-phim-pho-bien-layout-phim-nao-phu-hop-cho-ban-thumb

Các layout phím phổ biến nhất hiện nay. Cách chọn layout phím phù hợp với bạn

Bạn có biết rằng việc lựa chọn các layout phím là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn đang tìm kiếm một bàn phím cơ mới. Tuy nhiên, có thể bạn chưa hiểu rõ về tất cả các tiêu chí quan trọng để lựa chọn cho mình một bàn phím phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về các layout phím và cách lựa chọn bàn phím thích hợp nhất cho bạn.

VGA ITX là gì? Những VGA ITX đáng mua nhất năm 2023

Bạn đang cân nhắc lựa chọn VGA mini mới cho máy tính của mình, với mục đích vừa trải nghiệm chơi game ở độ phân giải cao, hiệu ứng ánh sáng rõ nét, tốc độ mượt mà và kích thước nhỏ gọn vừa muốn chi không quá nhiều tiền. Vì vậy, bạn nên xem xét hai sản phẩm RTX 4060 mini và RTX 4060 Ti mini đến từ nhà Colorful. Đây thực sự là hai sản phẩm VGA ITX đáng mua trong năm 2023.

ban-phim-gaming-Xiberia-xs980-thumb

Đánh giá chi tiết bàn phím Xiberia XS980: Bàn phím gaming giá rẻ có đáng mua?

Bạn là một game thủ đam mê và đang tìm kiếm một bàn phím gaming không chỉ chất lượng mà còn đẹp mắt. Bạn đã từng nghe qua bàn phím gaming Xiberia XS980, một sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu Xiberia chưa? Vậy bàn phím gaming này có gì đặc biệt và đáng trải nghiệm. Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Ram-Colorful CVN-DDR5-32GB-Guardian-6600MHz-ram-ddr5-dang-mua-thumb

Dòng RAM DDR5 đáng mua nhất hiện nay – RAM Colorful CVN DDR5 32GB Guardian 6600MHz

Bạn đang tìm kiếm một dòng RAM DDR5 cao cấp để nâng cấp cho máy tính của mình? Với thiết kế cực kỳ ấn tượng kèm hiệu năng khủng với Bus lên đến 6600MHz, Ram Colorful CVN DDR5 32GB Guardian 6600MHz chính là một trong những mẫu RAM DDR5 đáng mua nhất thời điểm hiện tại. Cùng tìm hiểu về mẫu RAM này thông qua bài viết nào!

vga-mau-trang-tu-colorful-igame-rtx-4070-ultra-z-va-4060-ti-mini-thumb

Mẫu VGA màu trắng dành cho người yêu cái đẹp từ Colorful – iGame RTX 4070 Ultra Z và RTX 4060 Ti Mini

Bạn đang tìm kiếm một VGA màu trắng mới vừa có đủ sức mạnh để nâng cao hiệu suất làm việc và trải nghiệm chơi game của mình, vừa có thiết kế độc đáo, bắt mắt? Vậy thì 2 sản phẩm iGame RTX 4070 Ultra Z và RTX 4060 Ti Mini từ Colorful chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm đấy! Cùng tìm hiểu về 2 sản phẩm này ngay sau đây nhé!