CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẠI LÝ – DU LỊCH THÁI LAN CÙNG NETWORK HUB VÀ THERMALTAKE

Trong suốt thời gian qua, chân thành cảm ơn Quý đại lý trên toàn quốc đã luôn đồng hành với chúng tôi phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Nhằm bày tỏ sự tri ân, Network Hub kết hợp cùng nhãn hàng Thermaltake xin gửi đến Quý đại lý chương trình QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2022 – CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN 5N4Đ với chủ đề “AMAZING THERMALTAKE IN BANGKOK”.

Từ ngày 18/07 đến hết ngày 31/08/2022, Quý đại lý mua gói sản phẩm nguồn Thermaltake sẽ được nhận ngay một chuyến du lịch khám phá các địa điểm nổi tiếng, thưởng thức văn hoá ẩm thực và trải nghiệm những hoạt động đặc sắc tại xứ sở Chùa Vàng.

  • Sản phẩm áp dụng: Nguồn Thermaltake LitePower 650W RGB và Smart BX1 650W.
  • Đối tượng: Áp dụng đại lý trên toàn quốc
  • Thể lệ: Đại lý tham gia chương trình nhập đủ số lượng sản phẩm nguồn Thermaltake đã đăng ký với nhân viên phụ trách kinh doanh của Network Hub trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Cách thức tham gia: Đăng ký với nhân viên phụ trách kinh doanh.
  • Cách thức nhận giải: Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ trực tiếp đại lý để trao CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH “AMAZING THERMALTAKE IN BANGKOK”.

Lưu ý: Quà tặng KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ QUY ĐỔI THÀNH TIỀN MẶT

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Công ty Network Hub qua hotline: 028.62722845 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest