Network Hub phân phối độc quyền của IQUNIX tại Việt Nam

Công ty CNTT NETWORK HUB chính thức kí kết hợp tác chiến lược với hãng sản xuất bàn phím cơ IQUNIX, đưa các dòng sản phẩm cao cấp đến người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty CNTT Network Hub chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm bàn phím cơ cao cấp mang thương hiệu IQUNIX. Sự kiện này cũng đánh dấu việc một thương hiệu mới ra đời – IQUNIX Vietnam.

Sự hợp tác giữa Network Hub và IQUNIX không chỉ là cái bắt tay mang tính lịch sử giữa hai doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị máy tính, mà còn là chiếc cầu nối giúp người dùng đam mê công nghệ tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận những chiếc bàn phím cơ cao cấp đạt chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu về thị trường, NETWORK HUB có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ các sản phẩm của IQUNIX đến người tiêu dùng cũng như góp phần vào việc phát triển thị phần bền vững của thương hiệu này tại Việt Nam.

Chia sẻ về việc công bố nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam lần này, đại diện của thương hiệu IQUNIX cho biết: “Với các dòng sản phẩm bàn phím cơ cao cấp, IQUNIX mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho công việc và cả giải trí. Đó cũng chính là lý do chúng tôi ký kết hợp tác với NETWORK HUB – một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực linh kiện máy tính tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng đây cũng là cơ hội quý giá để thương hiệu bàn phím cơ IQUNIX đến gần hơn với người dùng Việt Nam.”

Đại diện IQUNIX Vietnam, Ông Phan Phùng Viễn Phương – CEO của NETWORK HUB chia sẻ: “Trong vài năm gần đây, IQUNIX luôn là một trong những thương hiệu thiết bị máy tính được người tiêu dùng ưa chuộng. Để trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm bàn phím cơ IQUNIX tại thị trường Việt Nam từ tháng 10 năm nay, NETWORK HUB đã luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của thị trường cũng như từ phía nhãn hàng đưa ra. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm.”

Nguồn: Thanh Niên

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest