COLORFUL ra mắt dòng bo mạch chủ Intel B760

Dòng bo mạch chủ Intel B760 được COLORFUL ra mắt với ba phiên bản, đều được thiết kế nhỏ gọn nhưng sở hữu đầy đủ các công nghệ mới.

Cụ thể, COLORFUL ra mắt 3 phiên bản bo mạch chủ Intel B760 gồm các phiên bản cao cấp nhất CVN B760M FROZEN WIFI D5, CVN B760I FROZEN WIFI và phiên bản phổ thông BATTLE-AX B760-F PRO. Cả ba được sản xuất theo chuẩn kích thước micro-ATX hoặc mini-ITX, đều hỗ trợ các dòng CPU Intel Core thế hệ 12 và thế hệ 13 nên rất thích hợp để người dùng nâng cấp hệ thống PC của mình để trải nghiệm những công nghệ mới tối ưu cho chơi game lẫn sáng tạo nội dung.

CVN B760M FROZEN WIFI D5 là mẫu bo mạch chủ đầu bảng của dòng Intel B760. Bo mạch chủ có thiết kế cụm VRM 12+1 pha điện sử dụng các tụ DrMOS 55A, cung cấp nguồn điện sạch và ổn định giúp CPU Intel Core thế hệ 12 lẫn thế hệ 13 hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Cụm VRM này còn được làm mát bằng khối nhôm tản nhiệt với thiết kế mở rộng và liền mạch với tấm chắn bụi ở các cổng I/O.

Sản phẩm cũng được COLORFUL gia cố khe cắm PCIe 5.0 x16 với lớp thép, cho phép người dùng yên tâm gắn dòng card đồ họa cao cấp mà không lo gãy card. Với người dùng có nhu cầu lưu trữ lớn và cần đến tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh, CVN B760M FROZEN WIFI D5 hoàn toàn đáp ứng với ba khe cắm NVMe PCIe 4.0.

CVN B760I FROZEN WIFI mini-ITX hỗ trợ bộ nhớ RAM DDR4, Wi-Fi 6 lẫn Bluetooth 5.1 mới nhất cũng như có cổng LAN 2.5Gb sẽ rất lý tưởng để người dùng lựa chọn nâng cấp “nền móng” cho hệ thống PC của mình. Bo mạch chủ này cũng được gia cố giáp thép cho khe giao tiếp PCIe 5.0 x16, được trang bị hai khe PCIe 4.0 M2 tích hợp tản nhiệt M.2 Cooling Armor cho khe cắm mặt trên, khe cắm thứ hai được đặt ở mặt lưng bo mạch chủ.

Người dùng cũng có thêm lựa chọn BATTLE-AX B760M-F PRO với chi phí đầu tư thấp nhưng cũng đủ sức để vận hành các dòng CPU Intel Core thế 13. Bo mạch chủ này hỗ trợ bộ nhớ RAM DDR4, được tích hợp hai khe cắm PCIe 4.0 M.2 dành cho lưu trữ SSD hoặc mô-đun M.2 Wi-Fi 6.

Các dòng bo mạch chủ Intel B760 sẽ được COLORFUL bán ra thị trường toàn cầu trong Quý 1 năm nay. Network Hub sẽ sớm mang về thị trường Việt Nam để đáp ứng nhu cầu nâng cấp PC của người dùng.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest