Giải game “IT GAMING TOURNAMENT 2023: THE X AGENTS” với sự đồng hành của thương hiệu Xiberia cùng các hãng công nghệ đã sẵn sàng cho loạt trận khai mạc

Lễ khai mạc giải game dành cho sinh viên các trường ĐH và Cao Đẳng tại TP.HCM "IT GAMING TOURNAMENT 2023: THE X AGENTS" sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 23/6/2023. Song song đó là triển lãm công nghệ, nơi các bạn sinh viên đến tham quan và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới và tốt nhất được các hãng công nghệ tham gia tài trợ giải đấu mang đến trưng bày và giới thiệu.

Sự kiện khai mạc giải game “IT GAMING TOURNAMENT 2023: THE X AGENTS” sẽ được diễn ra từ 8h00 đến 12h00 ngày 23/6/2023 tại Sảnh, phòng A1.109 tại Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM. Tại đây, btc giải game cùng các nhà tài trợ sẽ tiến hành bốc thăm và chia bảng từ 32 đội game đã đăng ký tham gia tranh tài. Các đội game sẽ biết được đối thủ của mình để còn sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào những trận chiến căng thẳng trong các loạt đấu vòng loại sẽ được diễn ra trong hai ngày 26 và 28/6/2023.

Tựa game thi đấu trong mùa giải năm nay là Valorant, một tựa game esport thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) của nhà phát hành Riot Games đang rất thịnh hành hiện nay.

Song song với lễ khai mạc giải game “IT GAMING TOURNAMENT 2023: THE X AGENTS” là triển lãm công nghệ được btc giải đấu kết hợp với các nhà tài trợ, trong đó có thương hiệu Xiberia do NPP Network Hub phân phối độc quyền tại Việt Nam, tổ chức. Không gian triển lãm là nơi các bạn sinh viên được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất do các nhà tài trợ mang đến trưng bày, tham gia các mini game và có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị.

Một lưu ý nhỏ, các bạn sinh viên tại các trường ĐH và Cao Đẳng ở Tp.HCM nên đăng ký thông tin tham gia sự kiện khai mạc giải game … theo form đăng ký trực tuyến từ ban tổ chức để nhanh chóng hoàn tất thủ tục check-in và nhận các mã tham gia các minigame diễn ra trong ngày khai mạc. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng nhớ mang theo thẻ sinh viên của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest