Network Hub tiếp đón đại diện Cooler Master từ Đài Loan – Đẩy mạnh hợp tác thêm nhiều lĩnh vực mới

Đại diện của Cooler Master từ Đài Loan đã có chuyến thăm và làm việc cùng Network Hub tại Việt Nam để đẩy mạnh hợp tác của hai bên. Những thỏa thuận được thống nhất sẽ mang đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Cooler Master cho người dùng tại Việt Nam.

Trong ngày 27/07/2023, đại diện từ phía Cooler Master – Một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện máy tính hàng đầu hiện nay như tản nhiệt, case máy tính, gaming gear, màn hình máy tính,… đã sang thăm và làm việc với Network Hub tại Việt Nam – Một trong những nhà phân phối các thiết bị, linh kiện trong lĩnh vực IT hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, Network Hub đang là nhà phân phối độc quyền mảng màn hình của Cooler Master tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu trong chuyến thăm lần này là để đẩy mạnh hợp tác giữa đôi bên.

Trong buổi làm việc, Cooler Master đã giới thiệu thêm những sản phẩm mới ra mắt của hãng. Đặc biệt là việc đề cập đẩy mạnh hợp tác, để Network Hub phân phối độc quyền thêm nhiều dòng sản phẩm khác của Cooler Master tại thị trường Việt Nam.

Đại diện của Network Hub cũng bày tỏ sự quan tâm và đưa ra những phương hướng phát triển các sản phẩm của Cooler Master sao cho phù hợp với thị hiếu của người dùng tại thị trường Việt Nam.

Ngay sau buổi làm việc, đại diện Cooler Master đã có chuyến tham quan trụ sở chính và các văn phòng của Network Hub với đầy đủ các phòng ban từ kinh doanh, trung tâm dịch vụ bảo hành, marketing,… được trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chất lượng. Hoàn toàn đáp ứng được việc phân phối, sửa chữa – bảo hành, quảng bá thương hiệu và hỗ trợ khách hàng khi hợp tác cùng Cooler Master.

Buổi làm việc kết thúc với nhiều thỏa thuận được thống nhất giữa hai bên. Đây là bước tiến quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa Cooler Master và Network Hub, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest