Nguồn máy tính Segotep ‘cân’ mọi cấu hình PC

Đều được thiết kế theo tiêu chuẩn ATX 3.0 và sở hữu cổng nguồn PCIe 5.0, các dòng nguồn máy tính Segotep BN, Segotep GM và Segotep KL với công suất danh định từ 650W đến 1.250W đủ sức đáp ứng nhu cầu về cung cấp nguồn điện sạch và ổn định, giúp hệ thống PC hoạt động bền bỉ và có hiệu suất cao nhất.

Một bộ nguồn máy tính (PSU) đạt chứng nhận 80 Plus Bronze/ Silver/ Gold/ Platinum đồng nghĩa bộ nguồn đó có hiệu suất cung cấp và sử dụng điện năng tốt, và tiết kiệm điện. Đây cũng là yếu tố để người dùng có đánh giá ban đầu về chất lượng bộ nguồn khi lựa chọn sử dụng cho hệ thống PC của mình. Ngoài ra, các dòng card đồ họa thế hệ mới ngày càng mạnh hơn và cần nguồn điện có công suất lên tới 600W để hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Và một bộ nguồn có luôn chứng nhận ATX 3.0 mới nhất từ Intel cùng chứng nhận cổng nguồn PCIe 5.0 hoàn toàn đủ sức “gánh” một hệ thống PC cấu hình mạnh được xây dựng trên các dòng CPU lẫn card đồ họa mới nhất.

Segotep, một thương hiệu khá mới mẻ trên thị trường PSU Việt Nam, đã từng bước khẳng định mình với các dòng nguồn máy tính chất lượng và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Và các dòng nguồn máy tính BN, GM cùng KL của Segotep đang được Network Hub phân phối ra thị trường sẽ là lựa chọn mang đến sự an tâm cho người dùng.

Dòng nguồn máy tính Segotep BN tối ưu dành cho mọi PC cấu hình tầm trung

Dòng nguồn máy tính Segotep BN được sản xuất theo kiểu Active PFC (hiệu chỉnh hệ số công suất chủ động) có hiệu suất cao và dải điện áp đầu vào rộng. Dòng nguồn máy tính này có hai mức công suất là 650W và 750W, đạt chứng nhận 80 Plus Bronze. Theo công bố của Segotep, dòng nguồn máy tính BN đạt hiệu suất cung cấp điện năng đến 88,94% ở mức hiệu suất dòng điện dưới 230V, tương đương với chứng nhận 80Plus Silver tiêu chuẩn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hai bộ nguồn máy tính BN650 và BN750 của Segotep tiết kiệm điện hơn so với các dòng nguồn 80Plus Bronze trên thị trường.

Ngoài ra, Segotep BN còn được thiết kế theo tiêu chuẩn ATX 3.0 và PCIe 5.0. Trong đó, phiên bản BN650 có đầu cấp nguồn PCIe 5.0 với đường điện 12V có khả năng cung cáp dòng điện 54A và công suất tối đa 648W. Đầu cấp nguồn PCIe 5.0 trên phiên bản BN750 có khả năng cung cấp dòng điện 62A với công suất lên đến 744W. Điều này cũng đồng nghĩa cả hai phiên bản thuộc dòng nguồn máy tính BN của Segotep đều tương thích tốt với các dòng card đồ họa NVIDIA Geforce RTX 40 mới nhất.

Dòng nguồn máy tính Segotep GM dành cho hệ thống PC gaming và cấu hình mạnh

Với những hệ thống PC gaming và cấu hình cao, dòng nguồn máy tính Segotep GM có hai mức công suất 850W và 1.250W của Segotep hoàn toàn đủ sức giúp hệ thống PC luôn có nguồn điện sạch và dồi dào để hoạt động với hiệu suất tốt nhất và bền bỉ. Dòng bộ nguồn này cũng có hiệu suất sử dụng điện năng rất tốt khi đạt chứng nhận 80Plus Gold với hiệu quả sử dụng điện đạt đến 92,06% ở mức điện thế 230V.

Dòng nguồn máy tính Segotep GM này hoàn toàn đủ sức cung cấp điện năng cho dòng card đồ họa Geforcre RTX4070 Ti kể cả dòng card mạnh nhất là Geforce RTX 4090 với mức tiêu thụ điện đến hơn 700W khi hoạt động tối đa công suất. Điều đó có được nhờ vào cổng cấp nguồn PCIe 5.0 trên dòng nguồn máy tính GM có khả năng cung cấp nguồn điện lên đến 840W với phiên bản GM850 và 1.240W với phiên bản GM1250.

Đặc biệt hơn, dòng nguồn máy tính GM còn được Segotep sử dụng các tụ điện chất lượng cao do Nhật sản xuất, thiết kế mạch quá cân bằng tải LLC-Pro, mạch nắn dòng DC-DC chất lượng,… giúp cho bộ nguồn hoạt động ổn định, cung cấp nguồn điện công suất lớn và sạch.

Dòng bộ nguồn GM còn được Segotep thiết kế theo dạng mô-đun hoàn toàn với toàn bộ cáp nguồn đều có thể tháo rời, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng gắn cáp nguồn phù hợp. Với những người dùng đòi hỏi thêm phần thẩm mỹ của bộ nguồn, Segotep cũng mang đến lựa chọn phiên bản màu trắng của dòng sản phẩm GM850 với vỏ kim loại và phần dây bọc đều được màu trắng.

Dòng nguồn máy tính cao cấp nhất Segotep KL

Segotep KL1250G là dòng flagship trong dòng sản phẩm nguồn máy tính (PSU) do Segotep sản xuất. Ngoài mức công suất lên đến 1.250W, PSU KL1250G còn đạt mức hiệu quả sử dụng điện năng lên đến 99,28%, tương đương với mức đánh giá 80Plus Titanium tiêu chuẩn. Để đạt được điều này, Segotep đã sử dụng các tụ điện chất lượng cao của các thương hiệu Nichicon, Rubycon và Nippon Chemi-con tại các mạch cân bằng tải LLC, mạch nắn dòng DC-DC,…

Khác với những dòng PSU do Segotep sản xuất, dòng PSU cao cấp KL được Segotep trang bị quạt vòng bi kép 140mm và có hỗ trợ công nghệ start-stop tự động i-Stop, cho phép quạt tự động ngừng hoạt động hay thay đổi tốc độ quay tùy vào mức độ hoạt động. Bên cạnh đó, ở mỗi chân cấp nguồn trên PSU này còn có tụ điện lọc nhiễu, tăng hiệu quả cung cấp điện năng cho toàn bộ hệ thống PC.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest