Sang trọng và lịch lãm như “bạch công tử” COLORFUL iGame RTX 4090 Vulcan W OC

Bên cạnh hiệu suất hoạt động mạnh khi được ép xung sẵn từ nhà máy, card đồ họa COLORFUL iGame RTX 4090 Vulcan W OC còn cuốn hút người dùng bởi vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch khi được khoác lên mình sơ-vin trắng.

Nếu xem phiên bản COLORFUL iGame RTX 4090 Vulcan OC là “hắc công tử” trong thế giới card đồ họa thì COLORFUL iGame RTX 4090 Vulcan W OC là một “bạch công tử” không hề thua kém về độ lịch lãm và hiệu suất hoạt động. Tông trắng chủ đạo được COLORFUL sử dụng trên toàn bộ thiết kế ngoại hình của card đồ họa này, từ vỏ ngoài, khối nhôm tản nhiệt, 3 quạt Hurricane Scythe Blade 104 mm đến khung vỏ của màn hình Smart LCD.

Sắc trắng lịch lãm trở nên sang trọng hơn nhờ chi tiết ánh kim và mạ crôm ở logo iGame, viền ở đường gân nổi mặt trước và mặt sau vỏ ngoài. Dãy đèn LED Flare RGB được COLORFUL thiết kế khéo léo, góp phần tạo sự cuốn hút cho card đồ họa khi hoạt động. Ngoài ra, phụ kiện đỡ card đồ họa được COLORFUL xử lý giữ lại màu nguyên bản của chất liệu nhôm, hợp với tông màu trắng của card đồ họa.

Tương tự như phiên bản COLORFUL iGame RTX 4090 Vulcan, COLORFUL iGame RTX 4090 Vulcan W OC cũng được sản xuất với GPU Geforce RTX 4090 mạnh nhất của NVIDIA nhưng được COLORFUL ép xung sẵn từ nhà máy. Thay vì hoạt động ở mức xung 2.235 MHz mặc định từ NVDIA, card được ép xung lên mức 2.520 MHz. Nếu như thế vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, người dùng còn có thể nhanh chóng đẩy mức xung hoạt động của card lên 2.625 MHz thông qua nút OneKey Overlock ngay vị trí các cổng xuất hình.

Người dùng cũng dễ dàng thiết lập các thông tin hiển thị cho màn hình thông minh Smart LCD, hiệu ứng chiếu sáng của màn hình LED RGB lẫn dãy đèn LED RGB trên card đồ họa thông qua phần mềm iGame Center phiên bản 2.0. Phần mềm tiện ích này cũng cho phép người dùng thực hiện các tinh chỉnh mức độ hoạt động hay ép xung card đồ họa tùy theo nhu cầu sử dụng.

Card đồ họa COLORFUL iGame RTX 4090 Vulcan W OC hiện đang được Network Hub phân phối tại Việt Nam với số lượng giới hạn, chỉ có 4 sản phẩm duy nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest