Segotep tăng thời gian bảo hành cho các dòng PSU Gold series và Kulun KL series

Mới đây, hãng Segotep một lần nữa khẳng định chất lượng và độ bền cực cao của dòng nguồn máy tính (PSU) Gold series và Kulun KL series khi chính thức công bố tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Kể từ tháng 6/2023, dòng nguồn máy tính (PSU) đạt chứng nhận hiệu suất chuyển đổi điện năng 80Plus Gold là GM series và dòng PSU cao cấp Kulun KL series đang phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty công nghệ Network Hub sẽ được áp dụng chính sách bảo hành mới. Cụ thể, các dòng PSU GM850W, GM850W White, GM1250W, KL-1250G và KL-1250G White đều được tăng thời gian bảo hành từ 3 năm trước đó lên 5 năm.

Để có thể áp dụng chính sách bảo hành mới giúp người dùng an tâm sử dụng, các dòng PSU kể trên đều được Segotep sản xuất với các linh kiện chất lượng nhất và có độ bền cao do Nhật sản xuất, tích hợp nhiều công nghệ bảo vệ bộ nguồn và các thành phần linh kiện máy tính. Các dòng nguồn máy tính này còn được sản xuất theo tiêu chuẩn ATX 3.0 mới nhất của Intel, có đường cấp nguồn PCIe 5.0 với công suất lên đến 600W dành cho các dòng card đồ họa mới. Và đặc biệt hơn, tất cả đều đạt chứng nhận 80Plus Gold với hiệu suất chuyển đổi điện năng hơn 92%.

Ngoài ra, hãng còn trang bị trên những dòng PSU này quạt 140mm vòng bi kép cho lưu lượng gió lớn và được tích hợp công nghệ I-Stop. Hệ thống quạt này không chỉ giúp các tụ điện, IC cũng như các linh kiện khác trên bộ nguồn không bị quá nhiệt dù hoạt động với hiệu suất cao, mà còn mang đến không gian yên tĩnh cho người dùng khi tự động dừng nếu bộ nguồn hoạt động dưới 30% hiệu suất.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest