Thermaltake ra mắt dòng ToughRAM D5 RGB có nhiều lựa chọn màu sắc và hỗ trợ cả AMD

Dòng bộ nhớ RAM DDR5 ToughRAM D5 RGB mới nhất của Thermaltake mang đến cho người dùng 5 lựa chọn màu sắc gồm đen, trắng, lam ngọc, xanh lá, vàng và đỏ. Dòng RAM mới này còn hỗ trợ cả hai công nghệ ép xung là Intel XMP 3.0 và AMD EXPO.

Dòng bộ nhớ RAM ToughRAM D5 RGB được Thermaltake giới thiệu đầu tiên tại kỳ triển lãm CES 2023 diễn ra hồi đầu năm. Sản phẩm thu hút sự chú ý của khách tham quan bởi ngoại hình có nhiều lựa chọn màu sắc. Ngoài hai màu đen và trắng phổ biến, tấm kim loại tản nhiệt cho ToughRAM D5 RGB còn được Thermaltake mang đến thêm 4 sắc màu mới (xanh lá, lam ngọc, vàng và đỏ), đáp ứng mọi nhu cầu thể hiện cá tính thông qua những bộ PC được người dùng xây dựng theo sở thích cá nhân. Đương nhiên, dòng RAM mới này cũng được trang bị 8 đèn LED RGB có thể tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng thông qua phần mềm TT RGB Plus 2.0.

Về mặt hiệu năng, bộ nhớ RAM ToughRAM D5 RGB của Thermaltake hứa hẹn mang đến cho hệ thống PC một tốc độ vận hành nhanh khi được thiết kế với mức xung hoạt động 5.600 MHz, timings 36-36-36-76 với mức điện thế hoạt động trong khoảng từ 1,1 V đế 1,25 V. Dòng bộ nhớ RAM này được Thermaltake đóng gói theo dạng KIT 32GB gồm 2 thanh RAM 16GB. Mỗi thanh RAM được sản xuất với 8 chip DRAM SK Hynix M-die hàn trên 1 mặt. Ngoài ra, dòng RAM mới này còn hỗ trợ cả hai công nghệ ép xung là Intel XMP 3.0 và AMD EXPO, cho phép người dùng có thể trang bị kit RAM này trên bất kỳ hệ thống PC nào.

Dòng bộ nhớ RAM ToughRAM D5 RGB sẽ được Thermaltake sớm tung ra thị trường toàn cầu. Ngày mở bán và giá bán lẻ chính thức chưa được công bố.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest