Thông tin về thương hiệu Colorful và những sản phẩm nổi bật của hãng

Trong thời gian gần đây, cái tên Colorful đang nổi lên trong lĩnh vực cung cấp linh kiện máy tính như VGA, RAM, mainboard với chất lượng sản phẩm tốt mà giá lại cạnh tranh. Bài viết hôm nay sẽ thông tin thêm đến bạn về Colorful và cũng như những sản phẩm nổi bật của hãng. Cùng theo dõi bài viết ngay nhé!

1. Thông tin về Colorful

Được thành lập từ năm 1995 có trụ sở tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Ban đầu Colorful Group (CFG) là một đại lý linh kiện máy tính, tiếp theo đó phát triển thành một doanh nghiệp sản xuất linh kiện. Cho đến nay CFG đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện máy tính hàng đầu tại Trung Quốc.

Cơ cấu sản phẩm của hãng bao gồm: VGA và Mainboard chiếm 83%, PC chiếm 6%, Bộ nhớ chiếm 6% và AI Server chiếm 5%. Có thể thấy, sản phẩm chủ lực của CFG chính là VGA và Mainboard và tên tuổi của hãng cũng đang gắn liền với 2 dòng sản phẩm này.

thong-tin-ve-colorful-va-san-pham-cua-hang
Sảnh chính tại trụ sở của Colorful

2. Một số thành tựu của Colorful Group

CFG là thương hiệu duy nhất của Trung Quốc đại lục có thể xếp ngang hàng với các thương hiệu lớn của Đài Loan như Asus, MSI, Gigabyte và có sở hữu cho mình toàn bộ chuỗi sản xuất phần cứng máy tính.

Nhiều năm liền Colorful năm trong Top đầu các thương hiệu cung cấp phần cứng tại thị trường Trung quốc. Có văn phòng đại diện trên 5 quốc gia khác bao gồm Đức, Hàn Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Campuchia.

Colorful là đối tác toàn cầu AIC của NVIDIA và là đối tác chiến lược châu Á Thái Bình Dương của thương hiệu bo mạch chủ Intel duy nhất ở Trung Quốc Đại Lục.

thong-tin-ve-colorful-va-san-pham-cua-hang
Chứng nhận đối tác với NVIDIA của Colorful

3. Một số dòng sản phẩm nổi bật của Colorful Group

VGA Colorful

Đây là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của CFG sử dụng chip của NVIDIA. VGA của Colorful có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã với nhiều phân phúc khác nhau:
– Dòng iGAME cao cấp để phục vụ nhu cầu chơi game chuyên nghiệp
– Dòng Colorful ở tầm trung để phục vụ nhu cầu cơ bản hoặc các mô hình iCafe

thong-tin-ve-colorful-va-san-pham-cua-hang
Các dòng VGA của Colorful

Mainboard Colorful

Mainboard của Colorful có 4 dòng chính bao gồm: iGAME, CVN, Battle – AX, COLORFUL. Mỗi dòng sẽ có đặc tính khác nhau và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau.

thong-tin-ve-colorful-va-san-pham-cua-hang
Các dòng mainboard của colorful

RAM và SSD Colorful

RAMSSD của Colorful được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại với thông số đọc, ghi ấn cao đi kèm với đó là khả năng lắp đặt dễ dàng. Đặc biệt nếu bạn sử dụng chung với Mainboard Colorful sẽ mang lại tính đồng bộ và cho hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Các dòng RAM và SSD của Colorful

AIO Colorful

AIO là dòng máy tính để bàn tích hợp linh kiện trong thùng máy vào trong màn hình. Hiện Colorful có 2 dòng máy AIO chính đó là G-ONE với cấu hình siêu mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu chơi game cấu hình cao và phục vụ việc thiết kế đồ họa 2D, 3D. Dòng iGAME hiệu năng sẽ thấp hơn một chút nhưng vẫn ở mức cao đủ đáp ứng những tựa game PC không yêu cầu cấu hình quá khủng và các tác vụ văn phòng.

Các dòng máy AIO của Colorful

Laptop Colorful

Đây là dòng sản phẩm mới được CFG phát triển, dòng laptop của Colorful hiện đang cung cấp chủ yếu là dòng gaming với cấu hình khủng, sử dụng chip Intel thế hệ 12 mạnh mẽ, đặc biệt thiết kế lại khá nhỏ gọn, tiện cho việc mang theo bên mình.

Laptop của Colorful

Một số dòng sản phẩm khác

Ngoài các dòng sản phẩm trên thì CFG cũng cung cấp các thiết bị HiFi như loa, tai nghe hoặc các DT PC phổ thông phục vụ các tác vụ văn phòng và cao cấp để phục vụ nhu cầu chơi game hoặc làm đồ họa.

Hiện nay, các sản phẩm của Colorful đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Network Hub. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Network Hub để được tư vấn mua hàng một cách nhanh chóng nhất.

Cơ cấu sản phẩm của Colorful

Vừa rồi là thông tin về thương hiệu Colorful và những sản phẩm nổi bật của hãng. Rất mong bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở bài viết sau.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest