Trận Đấu Bóng Giao Hữu Kết Hợp Thiện Nguyện Giữa 2 Đội IT Director HCM & Sông Xoài FC

Đây là chuỗi hoạt động hướng đến xã hội từ các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành IT, mong muốn lan tỏa tinh thần sẻ chia với cộng đồng và rất được ủng hộ trong thời gian qua.

Vào lúc 9h ngày 15/10/2022, các thành viên đại diện cho 2 đội bóng IT Director HCM và Sông Xoài FC đã có mặt tại sân vận động Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu để trao 102 phần quà gồm các loại nhu yếu phẩm như gạo, thực phẩm, nước tương và bánh kẹo cho các hộ gia đình khó khăn tại phương. Ngoài ra, đoàn còn tặng những phần quà và hiện kim cho các em học sinh vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập.

Cũng trong dịp này, đoàn đã hỗ trợ thêm một số hoàn cảnh đặc biệt trong CLB Sông Xoài FC, hi vọng đó là món quà động viên tinh thần, khuyến khích các tài năng bóng đá ngày càng phát triển.

Đại diện Network Hub – Tổng Giám đốc Phan Phùng Viễn Phương và Giám đốc Điều hành Lê Quang Khánh trực tiếp tham gia vào công tác thiện nguyện cũng như trận đấu lần này. Mỗi một phần quà đều được nhân viên công ty chuẩn bị kỹ càng và tận tay mang đến trao cho những người cần giúp đỡ.

Sau phần công tác thiện nguyện, trận đấu giao hữu chính thức diễn ra trong không khí vui vẻ, nâng cao tinh thần thể thao và sự đoàn kết. Đây là chuỗi hoạt động hướng đến xã hội từ các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành IT, mong muốn lan tỏa tinh thần sẻ chia với cộng đồng và rất được ủng hộ trong thời gian qua.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest