Trên tay bo mạch chủ COLORFUL Z790D5 Gaming Frozen

Được xây dựng trên nền tảng chipset Intel Z790 cùng các thành phần linh kiện chất lượng cao kết hợp thiết kế với tông trắng chủ đạo, bo mạch chủ COLORFUL CVN Z790D5 Gaming Fronzen giúp người dùng xây dựng bộ PC không chỉ mạnh mà còn đẹp.

Bo mạch chủ CVN Z790D5 Gaming Frozen là phiên bản cao cấp nhất thuộc dòng sản phẩm CVN Gaming Frozen. Bo mạch chủ được sản xuất bảng mạch PCB 6 lớp màu trắng có họa tiết ấn tượng.  Màu xám của tấm kim loại tản nhiệt cho ổ cứng SSD M.2, kiểu dáng bắt mắt với điểm nhấn màu đồng ở chính giữa của tấm kim loại tản nhiệt chipset, ốp tản nhiệt cho cụm Dr.MOS dành cho CPU kiêm tấm chăn bụi. Hãng COLORFUL cũng khéo léo tích hợp dãy đèn LED RGB giúp cho người dùng có thể tạo nên một bộ PC lung linh sắc màu bởi hiệu ứng ánh sáng khi hoạt động.

COLORFUL CVN Z790D5 Gaming Frozen được xây dựng trên nền tảng chipset Intel Z790 nên hỗ trợ hoàn toàn các dòng CPU Intel Core thế hệ 13 lẫn thế hệ 12, hỗ trợ các dòng card đồ họa mới nhất sử dụng chuẩn giao tiếp PCIe 5.0 cũng như các dòng ổ cứng SSD PCIe 4.0, cũng như hỗ trợ chuẩn RAM DDR5 với xung tối đa 6.600MHz ở chế độ ép xung.

Đáng chú ý, CVN Z790D5 Gaming Frozen được COLOFRUL thiết kế mạch điều khiển và quản lý điện nguồn VRM theo cấu trúc 16+1+1 với các Dr.MOS 55A và sử dụng các tụ điện chất lượng cao. Điều này đồng nghĩa với việc bo mạch chủ có khả năng cung cấp dòng điện lên đến 880A cho CPU, đủ sức vận hành các dòng CPU lẫn card đồ họa thế hệ mới nhất hoạt động ổn định, đạt hiệu suất tốt nhất mà còn hỗ trợ ép xung dành cho những ai thích khám phá sức mạnh hệ thống máy tính.

COLORFUL CVN Z790D5 còn giúp người dùng xây dựng hệ thống PC có khả năng xuất nhạc chất lượng cao với chip âm thanh tích hợp CVN Audtio Nature hỗ trợ CODEC HD 7.1 kênh, chip mạng LAN RTL8125 2.5Gbit và chip WiFi AX201 hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất. Sản phẩm hiện đang được bán ra thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối Network Hub.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest