COLORFUL cùng Nguyễn Công PC giới thiệu giải pháp công nghệ tối ưu dành cho ngành kiến trúc tại Vietbuild 2023

Những hệ thống PC được Nguyễn Công PC xây dựng tối ưu dành cho ngành kiến trúc, với lựa chọn VGA là các dòng card đồ họa của COLORFUL, mang đến giới thiệu tại triển lãm Vietbuild 2023.

Triển lãm Vietbuild 2023 lần thứ 1 tại TP.HCM được diễn ra tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ ( Số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM), từ ngày 12 – 16/4/2023. Nguyễn Công PC hợp tác cùng các hãng công nghệ, trong đó có COLORFUL, để giới thiệu và trưng bày các sản phẩm cũng như giải pháp máy tính dành cho ngành kiến trúc với gian hàng 944 – 945 nằm trong khu triển lãm A5.

Những hệ thống PC được Nguyễn Công PC xây dựng với đa dạng cấu hình, sử dụng các dòng card đồ họa của COLORFUL. Như card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 Ultra White được trang bị cho hệ thống PC đáp ứng được các nhu cầu về thiết kế 3D đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều kỹ xảo, hay mô phỏng không gian nhỏ và không có nhiều chi tiết. Hay như các hệ thống PC với dòng card đồ họa iGame GeForce RTX 4080 Ultra White, iGame GeForce RTX 4090 Vulcan,… sẽ đáp ứng được các yêu cầu cao hơn.

Các dòng card đồ họa của COLORFUL hiện đang được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Network Hub và các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest