Hình ảnh và thông tin dòng card đồ họa Geforce RTX 4070 dần lộ diện trước giờ ra mắt chính thức

Chỉ sau vài ngày công bố lịch ra mắt chính thức sẽ được diễn ra vào ngày 13/4, những hình ảnh và một ít thông tin về dòng card đồ họa Geforce RTX 4070 đã lộ diện trên một số trang tin công nghệ.

Theo đó, hình ảnh về dòng card đồ họa GeForce RTX 4070 Founders Edition do NVIDIA sản xuất đã được trang Videocardz.com đăng tải vào ngày hôm qua. Card có thiết kế giống với phiên bản GeForce RTX 4080 FE nhưng có kích thước nhỏ hơn. Card có bảng mạch PCB cạnh hình chữ V, được trang bị hệ thống tản nhiệt 2 quạt và cổng nguồn PCIe 5.0 12VHPWR 16-pin đặt ở chính giữa.

GeForce RTX 4070 Founders Edition cũng là phiên bản card đồ họa thứ 3 thuộc dòng Geforce 40-series được NVIDIA sản xuất và bán ra thị trường. Theo trang Videocardz.com, giá bán dự kiến của card đồ họa này 599 USD, sẽ gây nhiều áp lực cho các hãng sản xuất đối tác của NVIDIA (AIC) khi đưa các dòng sản phẩm với những tùy chỉnh riêng ra thị trường.

Ngoài hình ảnh sản phẩm, một số slide về hiệu năng của dòng card đồ họa GeForce RTX 4070 cũng được tiết lộ. Cụ thể là hiệu năng xử lý DLSS 3.0 với công nghệ mới Frame Generation được cho là nhanh hơn lần lượt 1,4x, 1,7x và 1,8x so với các phiên bản thuộc dòng Geforce RTX 30 series. Và theo slide hiệu năng chơi game của Geforce RTX 4070 từ NVIDA, dòng card mới này có hiệu năng chơi game chỉ thấp hơn 15% so với dòng card đồ họa GeForce RTX 4070 Ti ra mắt trước đó.

Dòng card đồ họa GeForce RTX 4070 dự kiến sẽ được NVIDIA công bố chính thức vào sáng ngày 13/4. Hãng COLORFUL cho biết cũng sẽ ra mắt các dòng sản phẩm của riêng mình ngay sau đó. Hãng sẽ có những nâng cấp gì trong thiết kế cũng như trang bị công nghệ mới nào cho dòng card GeForce RTX 4070? Chúng ta cùng chờ xem.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest