Colorful iGame RTX 4070 Ti Neptune OC-V đẹp không tì vết

Card đồ họa Colorful iGame RTX 4070 Ti Neptune OC-V trông thật quyến rũ với tông trắng chủ đạo, hoạ tiết đơn giản nhưng ấn tượng với điểm nhấn logo iGame mạ crôm cùng hai vệt sáng LED.

iGame RTX 4070 Ti Neptune OC-V là phiên bản cao cấp và mạnh nhất thuộc dòng card đồ họa Geforce RTX 4070 Ti của Colorful. Sản phẩm không chỉ được trang bị tản nhiệt nước, thiết lập GPU hoạt động với hiệu suất mạnh nhất mà còn được Colorful thiết kế bắt mắt, góp phần giúp người dùng xây dựng nên bộ PC không chỉ mạnh mà còn ấn tượng.

Đẹp không tì vết

Colorful iGame RTX 4070 Ti Neptune OC-V cuốn hút ánh nhìn của người dùng ngay từ khi được mở hộp nhờ thiết kế gọn gàng, tối giản nhưng ấn tượng. Card đồ họa này được trang bị tản nhiệt nước với block tản nhiệt hình hộp chữ nhật, làm bằng kim loại và có thiết kế hoàn toàn mới. Colorful đã sử dụng phong cách thiết kế tối giản, logo iGame mạ crôm và hai vệt sáng LED RGB 16 triệu màu có thể tùy chỉnh hiệu ứng hoặc màu sắc ánh sáng làm điểm nhấn tạo sức hấp dẫn cho sản phẩm.

Trong khi đó, két tản nhiệt (radiator) kích thước 240mm và hai quạt 120mm cũng được khoác lên mình tấm áo trắng tinh tế. Nhờ đó, Colorful iGame RTX 4070 Ti Neptune OC-V sở hữu ngoại hình tổng thể quyến rũ và thời thượng, luôn là tâm điểm của một bộ PC dù được trang trí theo phong cách nào.

Hiệu năng mạnh mẽ

Hệ thống tản nhiệt nước được trang bị cho card đồ họa iGame RTX 4070 Ti Neptune OC-V không chỉ có thiết kế đẹp mà hiệu suất tản nhiệt của rất tốt. Điều đó có được nhờ Colorful đã sử dụng tấm hấp thụ nhiệt đồng có kích thước lớn, bao trọn bảng mạch PCB được sản xuất bằng công mạ bạc (SPT). Nhờ đó, không chỉ GPU Geforce RTX 4070 Ti mà các linh kiện khác bao gồm bộ nhớ đồ họa GDDR6X, các cụm tụ điều phối cấp dòng điện cho GPU,… được làm mát nhanh chóng. Trong khi đó, pump hiệu suất cao cùng hai quạt vòng bị kép tạo lưu lượng gió lớn góp phần giữ cho GPU luôn hoạt động ở mức nhiệt độ lý tưởng dù đã được Colorful tăng xung hoạt động.

Với hệ thống tản nhiệt nước chất lượng này, Colorful đã tự tin thiết lập card đồ họa iGame RTX 4070 Ti Neptune OC-V hoạt động với mức xung mặc định bằng với mức xung OC từ nhà sản xuất NVIDIA là 2.610 MHz. Đương nhiên, người dùng còn có thể tăng tốc độ hoạt động cho card đồ họa này một cách nhanh chóng qua nút One-key Overclock mà Colorful tích hợp trực tiếp trên sản phẩm. Khi nhấn vào nút này, card đồ họa iGame RTX 4070 Ti Neptune OC-V sẽ tăng tốc độ hoạt động của GPU lên 2.790 MHz.

Giá và nơi bán

Card đồ họa Colorful iGame RTX 4070 Ti Neptune OC-V đã được Network Hub phân phối tại Việt Nam thông qua các đại lý Hacom, An Phát, Nguyễn Công PC, Minh An, Hoàng Hà, NPCShop… Sản phẩm có giá bán lẻ 32,256 triệu đồng.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest