3 ưu điểm giúp bàn phím cơ Darmoshark K7 Pro hấp dẫn người dùng

Bền hơn, thiết kế bắt mắt hơn và mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn là 3 ưu điểm giúp cho bàn phím cơ Darmoshark K7 Pro được nhiều người dùng săn đón.

Bàn phím cơ không chỉ mang đến cho người dùng những cảm xúc thú vị khi gõ phím mà còn góp phần giúp họ có được những góc làm việc hay chơi game cá tính. Với thế mạnh về thiết kế, hãng Darmoshark đã mang đến cho người dùng thêm lựa chọn phím cơ Darmoshark K7 Pro. Sản phẩm với ba phiên bản mang ba sắc màu khác nhau đã hấp dẫn người dùng ngay từ cái nhìn đây tiên.

Thiết kế bắt mắt

Kiểu dáng thiết kế là điểm đầu tiên để các dòng phím cơ lọt vào “mắt xanh” của người dùng. Và bàn phím cơ Darmoshark K7 Pro hoàn toàn chiếm ưu thế so với các đối thủ khi được đặt trên kệ hàng. Khung phím chuẩn theo định dạng 98% với 98 phím, có cụm phím số riêng biệt, bàn phím cơ K7 Pro được Darmoshark thiết kế keycap theo 3 chủ đề trẻ trung và thời trang. Trong đó, phiên bản Racing Style với các keycap được mang phong cách đua xe F1 với 3 tông màu chủ đạo cam – xanh nhạt và trắng, còn phiên bản AJ Style được thiết kế theo phong cách dòng giày snearker AirFore của Nike. Dòng phím cơ mới này còn được Darmoshark sử dụng chất liệu nhựa trong mờ ở phần nắp trên của bàn phím, switch G Pro 2.0 do Gateron sản xuất với thiết kế mới giúp tăng hiệu ứng chiếu sáng của đèn LED nền. Nhờ đó, bàn phím càng cuống hút hơn khi sử dụng.

Ngoài ra, Darmoshark K7 Pro còn được thiết kế mang đến cảm giác sử dụng thoải mái và tốt nhất cho người dùng. Từ kích thước và khoảng cách giữa các phím, chân đỡ giúp nâng độ cao của bàn phím, đến vị trí cất đầu USB kết nối không dây, cổng USB Type-C để sạc pin và sử dụng với kết nối dây,… tất cả đều được Darmoshark tính toán kỹ lưỡng và bố trí hợp lý.

Gõ phím đã hơn, bền hơn

Bàn phím cơ Darmoshark K7 Pro sử dụng các switch G Pro 2.0 do Gateron sản xuất với 3 phiên bản Yellow, Red và Silver. Các dòng phím cơ Darmoshark K7 Pro đã và đang được Network Hub bán ra thị trường thông qua các đại lý của mình đều là phiên bản sử dụng switch G Pro 2.0 Yellow.

Theo thông tin từ hãng Gateron, switch G Pro 2.0 ngoài thiết kế vỏ ngoài được tinh chỉnh nhầm tăng tối đa hiệu ứng chiếu sáng của đèn LED nền, còn được tối ưu kết cấu chuyển động cơ học để mang lại sử ổn định và chắc chắn. Dòng switch G Pro 2.0 vẫn sử dụng kết cấu cơ học dạng Linear nhưng có lực nhấn nhẹ hơn, chuyển động êm hơn và bền hơn. Các switch G Pro 2.0 này không chỉ tạo ra độ ồn ít hơn khi gõ phím và mà còn có độ bền cao hơn, từ 60 triệu đến 80 triệu lần nhấn (tùy phiên bản) so với 50 triệu lần nhấn của phiên bản G Pro.

Ngoài ra, Darmoshark K7 Pro còn được trang bị lớp đệm tiêu âm ở bên trong bàn phím. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng phím trong các môi trường cần sự yên tĩnh, không làm phiền người xung quanh bởi những tiếng “lách cách” khi soạn văn bản hay chơi game.

Đa dụng và tiện lợi hơn

Bàn phím cơ Darmoshark K7 Pro còn được Darmoshark tối đa tính tiện dụng thông qua việc trang bị đến 3 chuẩn kết nối. Ngoài kết dây có độ trễ bằng không để tạo ưu thế khi chơi game, bàn phím cơ này còn hỗ trợ hai kết nối không dây là Wireless 2.4GHz thông qua đầu thu tín hiệu USB và Bluetooth 5.1. Nhờ đó, bàn phím sử dụng được với nhiều thiết bị khác, giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng để làm việc hoặc chơi game.

Hãng Darmoshark còn trang bị cho bàn phím cơ K7 Pro pin Li-PO 3.000 mAh. Pin tích hợp này khi được sạc đầy cho phép người dùng phím ở chế độ không dây lên đến 180 giờ (tắt đèn LED nền ) hoặc 40 giờ (khi bật đèn LED nền). Nếu cài đặt trình điều khiển (driver), người dùng còn có thể thiết lập các phím cũng như hệ thống đèn LED RGB 16,8 triệu sắc màu được Darmoshark trang bị cho dòng phím cơ cao cấp nhất này.

Với người dùng phím cơ theo dạng custom (độ phím cơ theo sở thích), Darmoshark K7 Pro cũng đáp ứng khi sở hữu mạch PCB thiết kế dạng hot-swap cho phép thay đổi switch theo sở thích.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest