COLORFUL mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn dòng card đồ họa GeForce RTX 4060, có phiên bản 1 fan với thiết kế ấn tượng

Dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 bao gồm GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060 sẽ được COLORFUL ra mắt với các dòng sản phẩm iGame Ultra White, iGame Advanced và Battle-Ax (NB-EX). Đặc biệt, hãng cũng ra mắt thêm dòng sản phẩm mới là MINI với thiết kế tản nhiệt 1 quạt rất ấn tượng.

Ngay sau khi NVIDIA công bố ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060, hãng COLORFUL cũng đã tiết lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên về các dòng sản phẩm của mình. Cụ thể, COLORFUL sẽ ra mắt các dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 series gồm các dòng iGame Advanced, iGame Ultra W và Battle-Ax (NB-EX) đều sở hữu thiết kế 3 quạt tản nhiệt, có thêm 2 lựa chọn 2 quạt tản nhiệt Ultra W Duo và Battle-Ax Duo. Đặc biệt hơn, hãng còn mang đến phiên bản MINI có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và ấn tượng với hệ thống tản nhiệt 1 quạt dành cho các thùng máy tính ITX.

Về cơ bản, các dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 series của COLORFUL đều sử dụng GPU kiến trúc Ada Lovelace được tích hợp đầy đủ các công nghệ xử lý đồ họa mới nhất, gồm DLSS 3, Ray Tracing thế hệ 3, bộ giải mã NVIDIA Encoder (NVENC) thế hệ 8 với khả năng giải mã AV1. Hãng COLORFUL chỉ mới tiết lộ các thông tin kỹ thuật chi tiết về dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 Ti do mình sản xuất. Cơ bản đều được sản xuất theo thiết kế mặc định từ NVIDIA, riêng các phiên bản thuộc dòng sản phẩm iGame sẽ có mức xung tăng tốc cao hơn một và người dùng dễ dàng kích hoạt lên mức xung tăng tốc này thông qua nút One-Key Overclock.

Về thiết kế, các dòng sản phẩm iGame GeForce RTX 4060 Ti Advanced, iGame GeForce RTX 4060 Ti Ultra W và COLORUL GeForce RTX 4060 Ti NB-EX đều không khác biệt so với thế hệ trước. Dòng sản phẩm iGame Ultra W vẫn nổi bật với tông màu trắng xuyên suốt kết hợp họa tiết mang phong cách POP Art, dòng iGame Advanced nổi bật với thiết kế hiệu ứng LED RGB Gravity Rim mô phỏng lỗ đen vũ trụ trên quạt chính giữa của hệ thống tản nhiệt 3 quạt. Hay dòng Battle-Ax (NB-EX) với thiết kế vuông vức và nhấn nhá mảng khối đỏ. Các phiên bản Ultra W Duo và Battle-Ax Duo có thiết kế tương tự nhưng chỉ trang bị hệ thống tản nhiệt 2 quạt.

Ngoài ra, COLORFUL cũng bất ngờ tiết lộ dòng sản phẩm mới là MINI. Dòng sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, thiết kế ấn tượng với hoạt tiết hoạt độc đáo và đặc biệt là sử dụng hệ thống tản nhiệt 1 quạt. Dòng card đồ họa COLORFUL MINI sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên là COLORFUL GeForce RTX 4060 MINI-V.

COLORFUL GeForce RTX 4060 MINI-V

Tất cả các dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 Ti của COLORFUL đều sử dụng chân cấp nguồn 8-pin, sử dụng quạt Hurricane Scythe Blades tạo lưu lượng gió tốt hơn và bền hơn. Giá bán hiện chưa được COLORFUL công bố. Network Hub sẽ sớm mang các dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 Ti mới nhất của COLORFUL về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest