Dòng sản phẩm COLORFUL iGame GeForce RTX 4060 Ti Ultra W vẫn rất thời thượng, nhiều lựa chọn hơn

Chỉ thay đổi một chút thiết kế ở rảnh thoát nhiệt trên tấm kim loại mặt lưng so với thế hệ trước, dòng card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 4060 Ti Ultra W vẫn trông rất thời thượng với tông trắng chủ đạo kết hợp họa tiết mang phong cách POP Art cùng LED RGB Retro. Với dòng sản phẩm mới này, người dùng còn có đến 4 lựa chọn về dung lượng bộ nhớ đồ họa GDDR6 lẫn thiết kế tản nhiệt 2 quạt hoặc 3 quạt.

Tâm điểm trong dòng card GeForce RTX 4060 Ti của COLORFUL vừa ra mắt chính là bộ đôi card đồ họa thuộc dòng sản Ultra W. Màu trắng xuyên suốt từ thiết kế tấm ốp ngoài, quạt, khối lá nhôm tản nhiệt và tấm kim loại mặt lưng. Họa tiết POP Art trông ấn tượng và độc đáo hơn khi kết hợp với lớp sơn phủ phản quang, tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt và mang đến nhiều sắc màu theo những góc nhìn khác nhau. Hay như đèn LED RGB với hiệu ứng Retro cổ điển nhưng vẫn rất hợp thời. Tất cả góp phần giúp cho dòng card đồ họa Ultra W nói chung, dòng iGame GeForce RTX 4060 Ti Ultra W nói riêng có sức hút rất lớn với người dùng.

Điểm khác biệt duy nhất trong thiết kế tổng thể của dòng card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 4060 Ti Ultra W là tạo hình rãnh thoát nhiệt trên tấm kim loại mặt lưng khác hoàn toàn so với các thế hệ trước. Với dòng sản phẩm mới này, COLORFUL còn mang đến thêm lựa chọn nhỏ gọn hơn với phiên bản Ultra W Duo có thiết kế hai quạt. Nếu như phiên bản iGame GeForce RTX 4060 Ti Ultra W được trang bị 3 quạt tản nhiệt 90mm giúp làm mát nhanh chóng cho khối lá nhôm dẫn nhiệt kết nối với với tấm kim loại tản nhiệt cho GPU bằng 6 ống dẫn nhiệt đồng. Thì phiên bản iGame RTX 4060 Ti Ultra W Duo được trang bị 2 quạt 90mm cùng khối lá nhôm dẫn nhiệt có thiết kế tương tự nhưng nhỏ gọn hơn với độ dày chỉ 48mm.

Về mặt hiệu năng, dòng card đồ họa iGame GeForce RTX 4060 Ti Ultra W và Ultra W Duo với GPU GeForce RTX 4060 Ti có hiệu suất chơi game tốt hơn so dòng GPU GeForce RTX 3060 Ti. Theo công bố của NVIDIA, GPU GeForce RTX 4060 Ti với công nghệ DLSS 3.0 và Ray Tracing thế hệ thứ 3 đã cải thiện hiệu suất xử lý khung hình nhanh hơn gấp 1,7 lần so với GeForce RTX 3060 Ti và nhanh hơn gấp 2,6 lần so với GeForce RTX 2060 Super. Cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ mới được NVIDIA phát triển để tận dụng tối đa thế mạnh của công nghệ AI như NVIDIA Omniverse, Canvas và Broadcast, GPU GeForce RTX 4060 Ti cũng đạt hiệu suất rất tốt trên các ứng dụng dựng phim, xử lý hình ảnh và live stream.

Một trong những thông tin về GPU GeForce RTX 4060 Ti được người dùng quan tâm nhất chính là mức điện năng tiêu thụ TDP. Dù hiệu suất xử lý đồ họa khi chơi game hay khi sản xuất nội dung số được cải thiện đáng kể nhưng dòng GPU GeForce RTX 4060 Ti tiêu thụ điện ít hơn cả dòng GPU GeForce RTX 2060 Super. Mức tiêu thụ điện của GPU GeForce RTX 4060 Ti chỉ có 165W, trong khi GeForce RTX 2060 Super tiêu thụ đến 170W, còn GeForce RTX 3060 Ti thì đến 200W. Đó là lý do vì sao hãng COLORFUL đều sử dụng cổng nguồn 8-pin trên tất các dòng sản phẩm thuộc dòng GeForce RTX 4060 Ti, cũng như mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn hơn với phiên bản 2 quạt.

Với dòng card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 4060 Ti Ultra W và Ultra W Duo, người dùng còn có thêm lựa chọn các phiên bản khác nhau về dung lượng bộ nhớ đồ họa GDDR6 8GB hoặc 16GB. Các dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 nói chung, dòng sản phẩm iGame GeForce RTX 4606 Ti Ultra W và Ultra W Duo sẽ sớm được nhà phân phối Network Hub mang về Việt Nam và đưa đến tay người dùng thông qua các đại lý chính thức trên toàn quốc.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest