COLORFUL ra mắt dòng RAM Battle-Ax Redline có thiết kế mới

Dòng bộ nhớ RAM Battle-Ax Redline có một diện mạo hoàn toàn mới với tản nhiệt được thiết kế trông ấn tượng và mạnh mẽ hơn. Trong đó, dòng bộ nhớ Battle-Ax Redline DDR5 có bộ tản nhiệt trắng/ đỏ còn Battle-Ax DDR4 có màu đen/ đỏ.

Bộ nhớ RAM Battle-Ax Redline DDR5 được COLORFUL sản xuất với xung nhịp lên đến 6.000 MHz và độ trễ CL30. Sản phẩm được đóng gói theo dạng kit 32 GB (gồm 2 thanh RAM 16 GB), hỗ trợ cả hai công nghệ ép xung Intel XMP 3.0 và AMD Expo. Bộ nhớ RAM mới này được đánh giá là lý tưởng cho người dùng chuyên nghiệp, game thủ.

Trong khi đó, COLORFUL Battle-Ax Redline DDR4 cũng được sản xuất với hiệu năng cao khi có xung nhịp 4.000 MHz, độ trễ CL19 và hỗ trợ công nghệ ép xung bộ nhớ Intel XMP 2.0. Bộ nhớ RAM này được thiết kế dành cho người dùng có ý định xây dựng hệ thống PC sử dụng các bo mạch chủ hỗ trợ RAM DDR4 có giá cả phải chăng hơn. Battle-Ax Redline DDR4 được COLORFUL đóng gói theo dạng kit 32 GB (gồm 2 thanh RAM 16 GB) và 16 GB (gồm 2 thanh RAM 8 GB).

Cả hai dòng bộ nhớ RAM DDR4 và DDR5 thuộc dòng sản phẩm Battle-Ax Redline sẽ được COLORFUL cung cấp đến các đối tác bán lẻ trên thị trường toàn cầu từ Q2 2023. Dự kiến, dòng bộ nhớ mới này cũng sẽ sớm được nhà phân phối Network Hub bán ra thị trường Việt Nam.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest