Network Hub vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của COLORFUL

Ngày 22/3/2023, Tập thể công ty Network Hub, nhà phân phối uy tín trên thị trường ICT (Information Communication Technologies) Việt Nam với hơn 17 năm hình thành và phát triển, đã vinh dự tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao của COLORFUL tại trụ sở chính của công ty.

Trong buổi tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao của COLORFUL trong chuyến công tác tại Việt Nam cùng đại diện NVIDIA Việt Nam, Network Hub đã giới thiệu về hạ tầng được đầu tư xây dựng bài bản, chuyên nghiệp cũng như khẳng định uy tín và vị thế của mình trong ngành ICT Việt Nam với vai trò là nhà phân phối lớn.

Đoàn lãnh đạo cao cấp của COLORFUL đã tham quan phòng chăm sóc khách hàng được Network Hub xây dựng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hoạt động với phương châm “Giúp được khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi” để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất.

Network Hub cũng đã giới thiệu với COLORFUL trung tâm bảo hành với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao đủ sức mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành và sửa chữa tốt nhất, góp phần giúp cho khách hàng yên tâm và tin dùng các sản phẩm công nghệ do Network Hub phân phối, đặc biệt là với các dòng sản phẩm của COLORFUL như card màn hình, SSD, RAM, máy tính AIO và laptop.

Đoàn COLORFUL cũng đã tham quan phòng Media – Marketing của Network Hub. Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và có kiến thức công nghệ, phòng Media – Marketing của Network Hub đã góp phần giúp đưa các sản phẩm công nghệ đến gần với người dùng hơn, trong đó có cả sản phẩm của COLORFUL. Qua đó góp phần không nhỏ giúp cho các sản phẩm COLORFUL đến gần hơn với người dùng Việt, góp phần tăng trưởng thị phần trên thị trường ICT Việt Nam.

Ngoài ra, đại diện ban lãnh đạo và phòng kinh doanh của Network Hub và các lãnh đạo cấp cao của COLORFUL cũng có buổi họp, trao đổi những khó khăn và chiến lược phát triển trong thời gian tới. Tại buổi họp, đại diện COLORFUL cũng đã chia sẻ các thông tin và những thế mạnh của các dòng sản phẩm do COLORFUL sản xuất và định hướng phát triển sản phẩm tại thị trường Việt. Nổi bật nhất là dòng laptop COLORFUL, sản phẩm được hãng đang hướng đến nhóm khách hàng game thủ và nhà sáng tạo nội dung.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest