COMPUTEX 2023: Apacer mang đến loạt sản phẩm bộ nhớ RAM cũng như lưu trữ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Apacer đã mang đến triển lãm COMPUTEX 2023 loạt sản phẩm bộ nhớ RAM và lưu trữ với không gian trưng bày mang chủ đề "Drive the Change" (Tạm dịch: Thúc đẩy thay đổi).

Đến với kỳ triển lãm COMPUTEX 2023, Apacer thiết kế một không gian riêng tại phòng lớn Splendor nằm ở tầng 3 của khách sạn cao cấp Brande Luxe Banquet. Tại đây, các sản phẩm nhớ và lưu trữ đã và đang được hãng sản xuất đã được trưng bày theo từng chủ đề và ngành hàng. Với những khu vực trải nghiệm riêng biệt này, khách tham quan dễ dàng tìm hiểu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp lưu trữ phù hợp với nhu cầu của mình và doanh nghiệp.

Cụ thể với giải pháp lưu trữ mạng NAS, Apacer đã mang đến triển lãm COMPUTEX 2023 dòng ổ cứng SSD chuyên dụng cho NAS là PP3480-R M.2 PCIe Gen3 x4. Ngoài dùng lượng lưu trữ 1TB, dòng ổ cứng SSD M.2 NVMe này còn có đồ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 2 triệu giờ, tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh khi hỗ trợ giao thức NVMe 1.3. Bên cạnh đó, hãng cũng giới thiệu các dòng ổ cứng SSD 2.5inch sử dụng giao thức SATA 3.0 có dung lượng 2TB, dành cho những người dùng muốn xây dựng các ổ cứng mạng NAS cho nhu cầu sử dụng cá nhân.

Với dòng sản phẩm doanh nghiệp ưu tiên độ ổn định và tính bảo mật cao, hãng Apacer cũng có những sản phẩm lưu trữ đạt hai tiêu chí này. Tiêu biểu như dòng ổ cứng Apacer TCG SSD SV240 có nhiều phiên bản sử dụng các giao thức kết nối khác nhau, từ SATA 3.0, PCIe M.2 đến ETS. Các dòng ổ cứng này đều có cơ chế mã hóa dữ liệu AES 256-bit và đạt được chứng nhận bảo mật dữ liệu FIPS 140-2.

Ở nhóm sản phẩm nhớ và lưu trữ dành cho game thủ, Apacer đã mang đến các dòng sản phẩm mang thương hiệu Zadak. Thiết kế bắt mắt và có hiệu suất cao là những ưu điểm về dòng ổ cứng SSD PCIe Gen4 x4 M.2 Zadak TWSG4S và dòng RAM DDR5 Spark RGB. Các dòng sản phẩm này đã và đang được Network Hub phân phối tại thị trường Việt Nam.

Đương nhiên không thể không nhắc đến các dòng sản phẩm lưu trữ di động dành cho người dùng với dòng ổ cứng di động AS723 sử dụng giao tiếp USB Type-C 3.2 Gen 2, hay dòng thẻ nhớ SD và micro SD Apacer WORM dành cho máy ảnh số và các thiết bị di động thông minh. Tất cả góp phần mang đến cho người dùng cuối cũng như doanh nghiệp những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest