Giúp người dùng an tâm và tin dùng, Apacer tăng thời gian bảo hành cho tất cả các dòng RAM lên 5 năm

Đều sử dụng các chip nhớ DRAM đã được sàn lọc kỹ càng và có độ bền cao, các dòng thanh nhớ RAM Apacer NOX series và Panther series sẽ chính thức được Apacer tăng thời gian bảo hành từ 2 năm lên 5 năm kể từ tháng 6/2023.

Cụ thể, kể từ tháng 6/2023, các thanh nhớ RAM DDR4 và DDR5 bao gồm các dòng sản Apacer NOX, Apacer NOX RGB, Panther và Panther RGB khi được bán ra thị trường đều được áp dụng chính sách bảo hành lên đến 5 năm. Chính sách bảo hành mới này không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm của Apacer khi được bán ra thị trường, còn góp phần giúp người dùng không phải lo lắng về vấn đề bảo hành khi lựa chọn sản phẩm RAM của Apacer.

Sử dụng các chip nhớ DRAM có độ bền cao và đã được Apacer chọn lọc kỹ lưỡng, các thanh nhớ RAM của Apacer còn được trang bị tản nhiệt nhôm có hiệu suất tản nhiệt tốt. Với các dòng RAM DDR5, Apacer còn trang bị chip quản lý điện nguồn PMIC giúp luôn cung cấp dòng điện ổn định, góp phần giúp các chip DRAM hoạt động ổn định ở tốc độ cao. Ngoài ra, tất cả các dòng thanh nhớ RAM của Apacer đều đạt chứng nhân QVL (Qualified Vender List), một chứng nhận về khả năng tương thích tốt với mọi bo mạch chủ. Điều này cũng đồng nghĩa, các thanh nhớ RAM của Apacer không chỉ có đồ bền cao mà còn tương thích tốt với mọi bo mạch chủ trên cả hai nền tảng chipset Intel lẫn AMD.

Trước đó, hãng Apacer cũng đã áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho dòng ổ cứng SSD M.2 NVMe PCIe Gen4 x4 AS2280Q4U. Đây là dòng ổ cứng được hãng sản xuất dành cho hệ máy game console PS5 khi sở hữu dung lượng lưu trữ lớn, tốc độ đọc nhanh và có độ ổn định cao.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest