Mô hình quán net “xịn” tại Đông Nam Á sắp được đưa về Việt Nam

09/07/2016 06:46 PM

Khách mời sẽ được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất dành cho quán net và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý báu chưa từng có

Cùng tìm hiểu phương pháp kinh doanh iCafe hiệu quả nhất The Network Hub sẽ tổ chức chương trình hội thảo “Phương pháp kinh doanh iCafe hiệu quả” dành cho các đại lý và chủ phòng máy chơi game. Chương trình dự kiến diễn ra trong ba ngày 10, 11 và 12 tháng 8 năm 2016 tại Sealink Resort 5 sao, Thành phố Phan Thiết.

Chương trình là nơi hội tụ của hơn 500 khách mời là chủ các Icafe- trong đó, top 20 iCafe khách mời từ Trung Quốc, top 5 iCafe từ Hàn Quốc và top 3 iCafe Thái Lan. Tại đây, khách mời sẽ được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý báu chưa từng có giữa các chủ kinh doanh iCafe và lắng nghe nhu cầu về thiết bị chơi Game từ các game thủ nổi tiếng.

Ông Phan Phùng Viễn Phương, đại diện The Network Hub tại Việt Nam chia sẻ “Chương trình đã được thực hiện rất thành công tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và một số nước trong khu vực. Mô hình kinh doanh iCafe đang có xu hướng nhân rộng nhanh chóng. Vì thế, chúng tôi quyết định đưa chương trình về Việt Nam để các khách hàng đam mê kinh doanh Icafe có cơ hội học hỏi và trải nghiệm”.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhóm nhạc nổi tiếng MTV và các DJ hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí hào hứng, sôi động nhưng cũng đầy thông tin hữu ích cho khách tham dự.

Nội dung chi tiết của chương trình:

– Trao đổi kinh nghiệm kinh doanh iCafe cùng các chuyên gia iCafe hàng đầu ASEAN.

– Trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới từ các nhà sản xuất công nghệ hàng đầu như Colorful, NVIDIA, AMD, Power Color, Motospeed, Gamdias, Team Group, Kotion Each

– Trao đổi kinh nghiệm giữa các chủ phòng máy về việc kinh doanh mô hình iCafe

– Chương trình Gala Dinner, Liveshow MTV và Pool Party tại Resort 5 sao Sealink Resort

– Đối tượng tham gia: Các chủ phòng nét và đại lý kinh doanh thiết bị tin học trên toàn quốc

Để biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng liên hệ: [email protected] hoặc Hotline: 0909.795.488 Ngoài ra, những sản phẩm hay giải pháp mới nhất, độc đáo và hiệu quả cho việc kinh doanh phòng game cũng như game thủ cũng sẽ được trưng bày, trình diễn và trải nghiệm, các khách mời sẽ có cơ hội trở thành những người dùng đầu tiên trải nghiệm các sản phẩm này tại Việt Nam.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest