Network Hub đồng hành cùng chương trình khám mắt miễn phí và trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình "Tư vấn, khám và chữa bệnh Nhãn khoa Khám mắt miễn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi" do Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt Tp.HCM tổ chức với sự bảo trợ của Đoàn Phòng Cảnh sát Giao thông Đường Bộ - Đường Sắt, Huyện Đoàn Củ Chi và sự đồng hành của Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Network Hub cùng các mạnh thường quân đã được diễn ra vào sáng ngày 25/3/2023 tại UBND xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi.

Cụ thể, 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi đã được các bác sĩ Chuyên khoa Mắt thuộc Bệnh viên Mắt Tp.HCM thăm khám và cung cấp thuốc chữa bệnh Nhãn khoa miễn phí.

Ghi nhận tại sự kiện, niềm vui và sự hân hoan đã được thể hiện trên từng gương mặt của mỗi người dân khi các bác sĩ thăm khám và điều trị những bệnh lý về mắt. Đa số người dân đến khám đều có các bệnh lý về mắt. Các bác đều được các bác sĩ Chuyên khoa Mắt thăm khám, tư vấn, hướng dẫn thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe cho mắt. Bên cạnh những túi thuốc và dược phẩm, người dân còn được nhận thêm nhiều phần quà thiết thực và đầy ý nghĩa được đại diện Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Network Hub tận tay trao trặng.

Thông qua chương trình này, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt Tp.HCM cùng Network Hub mong muốn góp phần hỗ trợ, chia sẽ những khó khăn và nâng cao chất lượng sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Đây cũng là một trong những hoạt động xã hội đã, đang và sẽ tiếp tục được Network Hub thực hiện, góp một phần nhỏ trong sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest