Trên tay card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 4070 Ultra W OC V2-V

Card đồ họa iGame GeForce RTX 4070 Ultra W OC V2-V vẫn được COLORFUL khoác lên mình "bộ cánh" sang trọng và thời thượng và trang bị GPU với sức mạnh vượt trội được ép xung ngay từ nhà máy.

Ngoài phiên bản cao cấp nhất iGame GeForce RTX 4070 Neptune OC-V, iGame GeForce RTX 4070 Ultra W OC V2-V là card đồ họa dành cho những bộ PC được xây dựng với tông trắng chủ đạo, hướng đến những người dùng sáng tạo và yêu thích thời trang.

Thiết kế bắt mắt với phong cách nghệ thuật POP Art

Thiết kế tổng thể của phiên bản 4070 mới này vẫn mang giữ lại những nét đặc trưng của dòng sản phẩm Ultra W với khung vỏ, tấm kim loại mặt sau và quạt tản nhiệt đều mang màu trắng chủ đạo. Họa tiết mang phong cách nghệ thuật đại chóng POP Art, kết hợp lớp phủ màu phản quang mang đến nhiều sắc màu khác nhau tùy theo góc nhìn cùng màn hình LED RGB với hiệu ứng LED Retro. Tất cả mang đến cho card đồ họa iGame GeForce RTX 4070 Ultra W OC V2-V một vẻ ngoài bắt mắt và cuốn hút mọi ánh nhìn khi hoạt động.

Nâng cấp sáng giá trong thiết kế tổng thể của iGame GeForce RTX 4070 Ultra W OC V2-V chính là hệ thống tản nhiệt 3 quạt ULTRA Cooling 110mm có độ dày chỉ 51,2mm. Điều này cũng đồng nghĩa phiên bản Ultra W OC V2-V là card đồ họa mỏng nhất trong dòng GeForce RTX 4070 trang bị tản nhiệt khí của COLORFUL.

Hiệu năng mạnh mẽ với GPU được ép xung ngay từ nhà máy

Về mặt hiệu năng, iGame GeForce RTX 4070 Ultra W OC V2-V được COLORFUL tăng lực xử lý đồ họa bằng cách thiết lập mức xung hoạt động cao hơn so với mức xung do NVIDIA đề ra. Cụ thể, card được trang bị GPU GeForce RTX 4070 chứa 5.888 nhân, 148 nhân Tensor thế hệ 4 cùng 46 nhân RT thế hệ 3 nhưng được thiết lập hoạt động với mức xung lên đến 2.475 MHz và có thể tăng lên 2.505 MHz thông qua nút One-Key Overlock. Card cũng được trang bị bộ nhớ đồ họa GDDR6X 12GB 192-bit có băng thông bộ nhớ 504.2 GB/s.

Để đảm bảo GPU hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao nhất với mức xung đã được OC ngay từ nhà máy, COLORFUL đã trang bị cho iGame GeForce RTX 4070 Ultra W OC V2-V hệ thống tản nhiệt 3 quạt được cải tiến. Trong đó, đáng chú ý là 3 quạt ULTRA Cooling 110mm vòng bi kép với cánh quạt được thiết kế mới giúp tạo ra luống gió lớn hơn. Cùng với khối lá nhôm tản nhiệt bao trùm toàn bộ card và được nối với nhau bằng 6 ống dẫn nhiệt có đường kính 6mm, hệ thống tản nhiệt khí này không chỉ giúp làm mát GPU nhanh chóng mà còn giúp cho các chip nhớ VRAM, các cụm tụ VRM luôn ở mức nhiệt độ lý tưởng.

Card đồ họa iGame GeForce RTX 4070 Ultra W OC V2-V đã được nhà phân phối Network Hub mang về Việt Nam và bán ra thị trường thông qua các đại lý bán lẻ như Minh An, Nguyễn Công PC, Trần Gia Computer,…

Một số hình ảnh thực tế của COLORFUL iGame GeForce RTX 4070 Ultra W OC V2-V tại đại lý Trần Gia Computer:

Nguồn ảnh: Trần Gia Computer

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest