PoweColor ra mắt card đồ họa AMD Radeon RX 7900 XTX trang bị tản nhiệt nước cực ngầu

Card đồ họa AMD Radeon RX 7900 XTX sử dụng tản nhiệt nước thuộc dòng sản phẩm Liquid Devil của PowerColor không chỉ trông cực ngầu mà còn mạnh hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Theo đó, card đồ họa AMD Radeon RX 7900 XTX với tên gọi RX 7900 XTX Liquid Devil sử dụng tản nhiệt nước do EK Water Blocks sản xuất. Bộ tản nhiệt nước này được sản xuất với vật liệu chính là đồng mạ niken, két nước làm bằng nhựa acrylic trong suốt. Mặt ngoài két nước được dán decal với thiết kế bắt mắt và sử dụng đèn LED ARGB. Hãng PowerColor còn tặng kèm theo sản phẩm bộ fitting G1/4″ và công cụ kiểm tra rò nước EK-Loop Leak Tester Flex giúp người dùng yên tâm sử dụng cũng như lắp đặt card vào hệ thống.

Ngoài thiết kế cực ngầu, card đồ họa RX 7900 XTX Liquid Devil còn được PowerColor tùy chỉnh để hoạt động với mức xung cao hơn so với phiên bản mặc định. Cụ thể, RX 7900 XTX Liquid Devil được PowerColor ép xung sẵn với mức xung hoạt động 2.395 MHz và tăng tốc lên 2.562 MHz (mức xung mặc định của dòng card đồ họa Radeon RX 7900 XTX theo AMD là 2.269 MHz và 2.499 MHz). Ngoài ra, người dùng còn có thể thiết lập card đồ họa này hoạt động với mức xung cao hơn thông qua switch chuyển thiết lập BIOS sang “Unleash”. Switch chuyển thiết lập BIOS này được PowerColor gắn trực tiếp trên card đồ họa.

Card đồ họa RX 7900 XTX Liquid Devil sẽ được PowerColor bán ra thị trường trong tháng 2 này. Nhà phân phối Network Hub cũng sẽ nhanh chóng mang về thị trường Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Giá bán hiện chưa được công bố.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest