RAM Apacer Panther DDR5 chính thức cập bến Việt Nam

RAM Panther DDR5, một thương hiệu con của hãng Apacer, sẽ được Network Hub phân phối ra thị trường với 2 dòng sản phẩm gồm Panther DDR5 32GB có xung hoạt động 6.000MHz và Panther DDR5 RGB 16GB với xung hoạt động lên đến 6.200MHz.

Được Apacer ra mắt từ đầu năm 2023, dòng RAM Panther DDR5 nay đã được Network Hub mang về Việt Nam đáp ứng nhu cầu trang bị bộ nhớ RAM DDR5 cho những hệ thống PC hiệu suất cao của người dùng. RAM DDR5 thương hiệu Panther được bán ra thị trường sẽ gồm hai dòng sản phẩm là Panther DDR5 RGB có LED RGB 7 màu và Panther DDR5.

So với dòng RAM Panther DDR4, RAM Panther DDR5 có thiết kế tản nhiệt đơn giản nhưng trông ấn tượng và mạnh mẽ hơn. Ốp tản nhiệt trên các dòng RAM DDR5 đều được Panther thiết kế gồm 2 mảng màu xám – đen ghép lại với nhau. Mảng màu xám nổi bật với hình ảnh báo săn mồi, logo của thương hiệu Panther, được in dập nổi. Trong khi đó, mảng màu đen được tạo hình mô phỏng vết xước tấn công từ bộ móng vuốt sắc bén.

Với dòng sản phẩm Panther DDR5 RGB, thanh RAM còn ấn tượng hơn khi được tích hợp thêm dải đèn LED RGB 7 màu có thể thay đổi hiệu ứng chiếu sáng dễ dàng thông qua các phần mềm điều chỉnh hiệu ứng RGB hiện nay, như ASUS AURA sync, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync và ASRock Polychrome Sync.

Điểm chung của hai dòng bộ nhớ RAM Panther DDR5 RGB và Panther DDR5 là đều sử dụng các chip nhớ DRAM chất lượng cao do Apacer sản xuất. Các chip DRAM này không chỉ được thiết lập hoạt động ở mức xung nhịp cao mà còn vượt qua qui trình kiểm tra chất lượng lẫn khả năng tương thích tốt với mọi bo mạch chủ hiện có trên thị trường. Các chip nhớ DRAM được gắn trên bảng mạch PCB chất lượng cao bằng công nghệ hàn UHZ. Nhờ đó, cả hai dòng RAM Panther RGB DDR5 và Panther DDR5 không chỉ hoạt động ổn định với tốc độ cao mà còn dễ dàng ép xung trên cả hai công nghệ ép xung Intel XMP 3.0 lẫn AMD EXPO.

Bộ nhớ RAM DDR5 thương hiệu Panther hiện đã được Network Hub thông qua các đại lý trên toàn quốc phân phối ra thị trường với dòng sản phẩm Panther DDR5 32 GB 6.000 MHz và Panther DDR5 RGB 16 GB 6.200 MHz. Cả hai đều được đóng gói theo dạng thanh RAM đơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest