COLORFUL chính thức ra mắt dòng RAM CVN ICICLE DDR5

Dòng RAM CVN ICICLE DDR5 của COLORFUL hỗ trợ công nghệ Intel XMP 3.0, cho phép người dùng tăng tốc hiệu suất dễ dàng thông qua BIOS bằng cách kích hoạt cấu hình Intel XMP đã được thiết lập trước đó và đã được kiểm chứng. Hơn nữa, thiết kế tản nhiệt tiên tiến của nó góp phần giúp tăng khả năng ép xung cao hơn nữa.

Hãng COLORFUL vừa chính thức ra mắt dòng bộ nhớ RAM hiệu suất cao CVN ICICLE DDR5 có mức xung hoạt động lên đến 6.600 MHz. Dòng RAM DDR5 mới của COLORFUL sử dụng bảng PCB 10 lớp, sử dụng chip nhớ DRAM Hynix A-Die chất lượng cao để cải thiện tín vẹn toàn của tín hiệu, khả năng ép xung tốt và độ ổn định cao hơn khi ép xung.

Dòng RAM CVN ICICLE DDR5 hỗ trợ hỗ trợ công nghệ Intel Extreme Memory Profile (XMP) 3.0, mang đến những trải nghiệp chơi game PC hiệu suất cao với công nghệ của Intel. Khả năng ép xung của dòng RAM mới này cũng đã được đội ngũ chuyên gia ép xung chuyên nghiệp của iGame LAB kiểm chứng với kết quả đạt được rất tốt.

Không chỉ có thể, RAM CVN ICICLE DDR5 còn được COLORFUL thiết kế ấn tượng. Sản phẩm được trang bị tản nhiệt nhôm màu màu trắng có thiết kế các đường rảnh không chỉ mang lại vẻ ngoài hầm hố mà còn tăng diện tích bề mặt để tản nhiệt hiệu quả hơn. RAM còn được tích hợp dải đèn LED ARGB ngay trên đỉnh của bộ tản nhiệt, có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng iGame Center và hỗ trợ đồng bộ ánh sáng với các công nghệ đồng bộ ánh sáng RGB trên các dòng bo mạch chủ phổ biến của ASUS, MSI, GIGABYTE, ASRock.

Dòng RAM COLORFUL CVN ICICLE DDR5 sẽ có mặt tại các cửa hàng và đối tác chính thức trên toàn cầu vào Q2 2023. Sản phẩm được đóng gói theo dạng KIT 32GB (gồm 2 thanh RAM CVN ICICLE DDR5 16GB), có giá bán lẻ đề xuất 105 USD và được bảo hành 3 năm.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest