Thông tin về hãng IQUNIX và những dòng sản phẩm nổi bật của hãng

Hãng IQUNIX với những sản phẩm bàn phím chất lượng của mình đang ngày càng được chú ý trong giới chơi phím cơ. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về hãng IQUNIX và những dòng sản phẩm nổi bật của hãng. Cùng theo dõi bài viết ngay nhé!
thong-tin-ve-hang-iqunix-va-san-pham-cua-hang-thumb

1. Thông tin về hãng IQUNIX

Hãng IQUNIX là thương hiệu khá trẻ ở thị trường Việt Nam khi chỉ mới xuất hiện từ năm 2014. Sản phẩm chủ lực chủ lực của IQUNIX là bàn phím cơ và tập trung vào phân khúc tầm cao từ 3 triệu trở lên, phím cơ IQUNIX có thiết kế độc đáo, định hình phong cách cho người dùng. Ngoài ra, IQUNIX còn sản xuất các loại Case PC với kích thước nhỏ gọn.

thong-tin-ve-hang-iqunix-va-san-pham-cua-hang-1
Một số mẫu bàn phím của Hãng IQUNIX

2. Những dòng sản phẩm nổi bật của IQUNIX

Bàn phím cơ IQUNIX 80 Series

80 Series là mẫu phím cơ được thiết kế theo phong cách máy đánh chữ cổ điển, layout 83 phím. Đặc điểm của dòng bàn phím này khá nhỏ gọn, giúp bạn tiện lợi mang theo khi bên mình để làm việc.

80 Series hiện đang có một số dòng phổ biến như A80, L80, OG80. Mỗi dòng sẽ có những thiết kế khác nhau, nhưng nhìn chung cấu trúc phím và kích cỡ khá tương đương nhau. Tuy nhiên dòng M80 lại có cấu trúc phím phẳng, thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ loài mèo.

thong-tin-ve-hang-iqunix-va-san-pham-cua-hang-2
Mẫu bàn phím thuộc dòng 80 Series

Bàn phím cơ IQUNIX ZX75

ZX75 của hãng IQUNIX là một dòng được đánh giá cao về mặt thiết kế cũng như chất lượng. ZX75 có layout 75% với 81 phím, đi kèm theo đó là nút xoay điều chỉnh âm lượng tiện lợi. Đặc biệt, pin của dòng phím này siêu trâu khi được IQUNIX trang bị 2 viên pin với tổng 6000 mAh.

Dòng ZX75 hiện nay chỉ có 1 mẫu là ZX75 Gravity Wave.

thong-tin-ve-hang-iqunix-va-san-pham-cua-hang-3
IQUNIX Gravity Wave thuộc dòng ZX75

Bàn phím cơ IQUNIX F96

Dòng F96 được hãng IQUNIX trang bị 100 phím với đầy đủ các phím chức năng có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng. F96 cho phép kết nối với 3 phương thức là USB, Type C và Bluetooth 4.0, Riêng về khoảng kết nối Bluetooth được đánh giá không cao vì công nghệ Bluetooth 4.0 cho khả năng kết nối khá kém.

Một số mẫu bàn phím F96 tiêu biểu: F96 Joker, F96 Cyber Space, F96 Kat, F96 Knight,…

thong-tin-ve-hang-iqunix-va-san-pham-cua-hang-5
Mẫu bàn phím thuốc dòng F96 của Hãng IQUNIX

Bàn phím cơ IQUNIX F97

Có thiết kế khá tương đồng với mẫu F96, F97 là bản nâng cấp hoàn hảo hơn khi được trang bị kết nối Bluetooth 5.1. Mẫu bàn phím có layout 96% với 100 phím bấm, đây là mẫu bàn phím được nhiều người ưa chuộng vì có mẫu mã đẹp, nhiều thiết kế độc đáo.

Một số mẫu bàn phím F97 nổi bật: F97 Cosmic Traveller, F97 Dark Side, F97 Wintertide, F97 Typinglab,…

thong-tin-ve-hang-iqunix-va-san-pham-cua-hang-6
Mẫu phím Wintertide thuộc dòng F97

ITX Case IQUNIX

Đây là mẫu thùng máy tính có kích thước nhỏ gọn, dung tích khoảng 9.6L. Hoàn thiện bằng chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn. Đây sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm diện tích không gian làm việc của bạn.

Một số mẫu ITX Case nổi bật: Zx-1 Aluminum Mini-Itx Case, CL-1 ITX Case.

thong-tin-ve-hang-iqunix-va-san-pham-cua-hang-7
Case ITX do hãng IQUNIX cung cấp

3. Mua sản phẩm của IQUNIX ở đâu?

Hiện nay các sản phẩm của hãng IQUNIX đang được phân phối độc quyền bởi Network Hub. Bạn có thể liên hệ đến Network Hub được được tư vấn đặt hàng một cách nhanh chóng nhất.

thong-tin-ve-hang-iqunix-va-san-pham-cua-hang-8
Sản phẩm của IQUNIX đang được Network Hub phân phối độc quyền

Vừa rồi là thông tin về hãng IQUNIX và những sản phẩm nổi bật của hãng. Theo dõi thường xuyên Network Hub để cập nhật thêm nhiều thông tin về sản phẩm bạn nhé!

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest