COLORFUL bất ngờ ra mắt iGame GeForce RTX 4090 Vulcan LAB phiên bản giới hạn, chỉ sản xuất có 300 chiếc

Dòng card đồ họa iGame GeForce RTX 4090 Vulcan LAB phiên bản giới hạn được COLORFUL thiết kế với tông trắng chủ đạo, sản xuất có 300 chiếc và chỉ bán ở thị trường nội địa (Trung Quốc).

Card đồ đồ họa iGame Geforce RTX 4090 Vulcan LAB được phát triển bởi iGame Lab, bộ phận chuyên nghiên cứu, phát triển và thiết kế những sản phẩm mang tính biểu tượng, được hãng COLORFUL lập ra để mang đến cho người dùng những sản phẩm độc lạ và đẳng cấp. Sau dòng flagship iGame RTX 3090 Black Gold Kudan Limited đã để lại nhiều ấn tượng cho người dùng, card đồ họa Vulcan LAB mới này sẽ là sản phẩm cao cấp tiếp theo được COLORFUL tung ra thị trường để khẳng định trình độ thiết kế công nghệ của mình.

Tương tự dòng flagship Kudan, card đồ họa iGame GeForce RTX 4090 Vulcan LAB cũng được COLORFUL sản xuất với số lượng giới hạn, chỉ có 300 chiếc. Và theo công bố của COLORFUL, sản phẩm chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm được sản xuất dựa trên phiên bản iGame RTX 4090 Vulcan White OC với màu trắng xuyên suốt từ vỏ ngoài, khối tản nhiệt nhôm, 3 quạt Hurricane Scythe Blades,…

Điểm khác biệt trên phiên bản giới hạn iGame GeForce RTX 4090 Vulcan LAB là trên mỗi sản phẩm đều có mã số thứ tự, được đặt khéo léo đủ để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Ngoài ra, logo nhận diện thương hiệu LAB cũng được thay thế trên hai quạt tản nhiệt hai bên, thiết kế hiển thị dạng theo dạng hình ảnh hoặc video động trên màn hình đèn LED phụ và màn hình iGame Smart LCD.

Về thông số kỹ thuật, iGame GeForce RTX 4090 Vulcan LAB được sản xuất với nhân đồ họa (GPU) cao cấp nhất của NVIDIA là Geforce RTX 4090. Sản phẩm được sản xuất trên tiến trình 4nm, có chứa đến 16.384 nhân CUDA, 128 nhân Tensor và 24 nhân RT. GPU này có xung hoạt động cơ bản là 2.235 MHz, tăng tốc (Boost) 2.520 MHz và có thể tăng lên 2.625 MHz thông qua tính năng Boost Clock (OC) bằng cách nhấn vào nút One-Key Overlock được COLORFUL tích hợp sẵn trên card.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest