IQUNIX F65: Lựa chọn mới cho người yêu phím cơ nhỏ gọn

IQUNIX F65 với 2 phiên bản Graffiti Diary và Camping mang hai phong cách thiết kế khác nhau mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn đầy cá tính.

IQUNIX F65 được thiết kế với khung kim loại vuông vức, cấu trúc chắc chắn với stab Costar sử dụng ở các phím kích thước lớn từ 2U trở lên, có đèn LED RGB 16 triệu màu chiếu nền và có thiết kế dạng mạch xuôi (south face). Dòng phím cơ với layout 65% này còn được cung cấp hai tùy chọn switch là TTC Holy Panda  hoặc TTC Gold Pink đều được sản xuất dạng tactile (phản hồi xúc giác) với lò xo mạ vàng, stem (thân chính của switch) dạng box (hộp) hạn chế bụi bẩn. Trong đó, switch TTC Holy Panda mang cảm giác gõ phím ấn tượng, tiếng gõ phím đanh và không bị tù. Còn switch TTC Gold Pink có lực nhấn nhẹ hơn và êm hơn.

Và tương tự các dòng phím cơ mang thương hiệu IQUNIX, dòng phím cơ mới này cũng được thiết kế hỗ trợ 3 chuẩn kết nối gồm kết nối dây với cáp USB Type-C dài 150cm, wireless 2.4GHz thông qua Receiver có thời gian hồi đáp cực nhanh chỉ 1ms và Bluetooth 5.1. Bàn phím còn được trang bị pin sạc Li-PO 2000mAh cho thời gian sử dụng lâu chỉ với 1 lần sạc đầy.

Phím cơ IQUNIX F65 hiện đã được Network Hub bán ra thị trường thông qua các đại lý trên toàn quốc. Giá bán lần lượt là 4,25 triệu đồng cho bản switch TTC Holy Panda và 3,79 triệu đồng cho phiên bản switch TTC Gold Pink. Trước đó, các dòng phím cơ IQUNIX đã được Network Hub thông qua các đại lý trên toàn quốc mang đến cho người dùng gồm IQUNIX F96, IQUNIX F97, IQUNIX OG80, IQUNIX ZX75 và KIT IQUNIX Q66.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest