Powercolor ra mắt card đồ họa Radeon RX 7900 XTX Hellhound phiên bản màu trắng

Phiên bản màu trắng RX 7900 XTX Hellhound White Edition sẽ được hãng Powercolor trình làng trong hôm nay, 11/4/2023.

Về cơ bản, RX 7900 XTX Hellhound White Edition được Powercolor khoác lên mình “bộ cánh” màu trắng, kết hợp quạt và ánh đèn LED cùng tông màu. Sản phẩm vẫn giữ nguyên các tính năng nổi bật trên dòng card đồ họa RX 7900 XTX Hellhound. Như vẫn được trang bị hệ thống tản nhiệt với quạt vòng bi kép gồm hai quạt 100mm ở hai bên và quạt 90mm ở chính giữa. Khối lá nhôm tản nhiệt được nối với nhau bằng 8 ống dẫn nhiệt có đường kính 6φ, có kích thước bằng với chiều dài của card.

Cung cấp nguồn điện ổn định và sạch để GPU AMD Radeon RX 7900 XTX hoạt động với hiệu suất cao nhất là mạch VRM với thiết kế  12+3+2+2+1 với các DrMOS chất lượng cao. Card đồ họa này cũng được trang bị màn hình kỹ thuật số IMON hiện thị các thông tin số chi tiết theo thời gian thực như xung hoạt động, nhiệt độ và điện năng tiêu thụ của GPU, dung lượng VRAM đã sử dụng,…

Đương nhiên, Powercolor RX 7900 XTX Hellhound White Edition còn được trang bị đến 24GB bộ nhớ đồ họa GDDR6, được tích hợp các công nghệ xử lý đồ họa mới nhất của AMD như AMD RDNA 3, AMD Infinity Cache thế hệ 2.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest