Network Hub và Hành Trình Kết Nối Yêu Thương đến với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội

Chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM, Sở Lao động Thương binh Xã hội TP. HCM phối hợp cùng Bệnh viện mắt TP. HCM, Nhóm Tình nguyện viên Nghệ sĩ và công ty Network Hub thực hiện đã đến với Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Người Bại liệt Thạnh Lộc (3E KP7, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 18/4 vừa qua.

Tại đây, các bác sĩ Chuyên khoa Mắt thuộc Bệnh viện Mắt TP. HCM đã thăm khám, cấp thuốc chữa bệnh nhãn khoa do Network Hub tài trợ cho 250 cụ già khuyết tật và neo đơn đang được bảo trợ, nuôi dưỡng tại trung tâm. Nhóm Tình nguyện viên Nghệ sĩ với sự góp mặt của MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Lê Minh (nhóm MTV) cùng các nghệ sĩ trẻ và các bạn sinh viên đến từ trường đại Hutech cũng góp sức với chương trình văn nghệ sôi nổi, mang đến cho các cụ bầu không khí vui vẻ.

Các cụ được bảo trợ và nuôi dưỡng tại trung tâm đa phần là những cụ già neo đơn, có hoản cách khó khăn. Chuyến thăm của đoàn thiện nguyện với sự đồng hành của các nhà tài trợ đã góp một phần giúp cuộc sống của các cụ được cải thiện hơn.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest