Test game trên máy tính All In One gaming khủng nhất, G-ONE Plus 32

G-ONE Plus 32 của nhà Colorful là một trong những chiếc máy tính All In One gaming khủng nhất ở thời điểm hiện tại. Liệu chiếc máy tính All In One gaming này có cân được các tựa game khủng trên thị trường hiện nay, cùng test game trên G-One Plus 32 ngay nhé.

1. Tổng quan cấu hình của G-ONE Plus 32

G-ONE Plus 32 là dòng máy tính All In One Gaming của Colorful trang bị con chip Intel 12700H với 14 nhân và 20 luồng mang lại hiệu năng vô cùng mạnh mẽ. GPU RTX 3060 phiên bản laptop tuy có giảm đôi chút hiệu năng so với bản PC nhưng đây vẫn là mẫu card đồ họa chiến game tốt.

Về phần bộ nhớ, máy trang bị 2 thanh dual RAM với tổng dung lượng 16 GB và có khả năng nâng cấp lên đến 64 GB. Ổ cứng SSD 1 TB tốc độ đọc ghi cao giúp bạn tha hồ lưu trữ dữ liệu cũng như các tựa game mình yêu thích trên máy tính All In One Gaming này.

Test-game-tren-may-tinh-all-in-one-g-one-plus-32-1
Máy tính All In One gaming khủng nhất, G-ONE Plus 32

Có thể bạn quan tâm:
Thông số máy tính All In One G-ONE Plus của Colorful

2. Test game trên máy tính all in one gaming G-ONE Plus 32

Tựa game GTA 5

Đối với mức settin mặc định khi vào game, VRAM sẽ tốn khoảng 2.5/6 GB để chạy đồ họa. Máy chạy ổn định ở mức FPS trên 100 có lúc đạt 115 ở những phân cảnh nhân vật đi bộ. Tại phân cảnh nhân vật lái xe, mức FPS giảm xuống ở mức 80-90 vì có nhiều khung hình phải xử lý trong cùng một lúc.

Test-game-tren-may-tinh-all-in-one-g-one-plus-32-2
VRAM bị chiếm khoảng 2.5 GB ở mức settings cơ bản
Test-game-tren-may-tinh-all-in-one-g-one-plus-32-3
FPS xuống dưới 100 khi lái xe ở mức settings cơ bản

Với mức đồ họa max setting, VRAM bị chiếm khoảng 3.8 GB. Ngay lập tức mức FPS giảm xuống chỉ còn khoảng 40-50 và được duy trì ổn định ở cả phân cảnh nhân vật đang đi bộ hoặc lái xe.

VRAM bị chiếm khoảng 3.8 GB ở mức max settings

Trong suốt quá trình test game, nhiệt độ GPU duy trì ở mức từ 65-70 độ C, đây là mức nhiệt độ bình thường khi máy phải chơi tựa game nặng như GTA 5.

Nhìn chung, đối với tựa game này, VGA RTX 3060 nói riêng và G-ONE đã hoàn thành bài test tốt với tựa game khủng GTA 5.

Tựa game Rise Of The Tomb Raider

G-ONE Plus 32 đã thể hiện quá tốt ở tựa game GTA 5, nên ở tựa game Rise Of The Tomb Raider sẽ bắt đầu được test ở mức max setting. Bắt đầu với phần intro máy có vẻ khá đuối khi mức FPS giảm sâu đến mức dưới 30 có lúc chỉ có 16 FPS. Tuy nhiên, sau khi vào game thì mức FPS được khôi phục trở lại và ổn định trong khoảng 50-60 ở hầu hết các phân cảnh nhân vật đi bộ cho đến những phân cảnh hành động. Nhiệt độ của GPU cũng được duy trì dưới 70 độ C.

Test-game-tren-may-tinh-all-in-one-g-one-plus-32-4
Max settings cho tựa game Rise Of The Tomb Raider

Đối với tựa game này. G-ONE Plus 32 cũng đã làm rất tốt khi có thể duy trì ổn định cấu hình của mình trong suốt quá trình chơi game.

Test-game-tren-may-tinh-all-in-one-g-one-plus-32-5
FPS duy trì ở mức 50-60 trong suốt quá trình chơi

Tựa game Hitman

Cuối cùng đến với tựa game cũng khá hot trên thị trường mang tên Hitman. Cấu hình được cài đặt lên lên mức cao nhất với độ phân giải 2K, FPS luôn ở định trong suốt quá trình chơi ở mức 60-70. Nhiệt độ GPU cũng giống 2 tựa game trên khi chỉ đạt khoảng 70 độ C.

Test-game-tren-may-tinh-all-in-one-g-one-plus-32-6
Max settings cho tựa game Hitman

Có thể thấy chiếc máy này cũng đã cân ổn tựa game này.

Test-game-tren-may-tinh-all-in-one-g-one-plus-32-7
Mức FPS duy trì ở mức 70

3. Tổng kết

Qua cả 3 tựa game khủng trên, G-ONE Plus 32 đều cân mượt với mức FPS duy trì ổn định trên 50 và nhiệt độ GPU chỉ ở mức 70 độ C. Có thể thấy, chiếc máy tính All In One gaming G-ONE Plus 32 xứng đáng là chiếc máy AIO khủng nhất ở thời điểm hiện tại, có thể cân được hầu như mọi tác vụ cho bạn.

Test-game-tren-may-tinh-all-in-one-g-one-plus-32-8
G-ONE Plus 32 hoàn thành xuất sắc bài test game

4. Video test game trên trên máy tính All In One gaming G-ONE Plus 32

5. Mua G-ONE Plus 32 ở đâu

Hiện nay chiếc máy tính này đang được Network Hub phân phối độc quyền đến các đại lý trên khắp Việt Nam. Đặc biệt, đang có chương trình khuyến mãi lớn, tặng quà lên đến 8 triệu khi đặt mua G-ONE Plus 32. Bạn có thể liên hệ đến Network Hub để được tư vấn nhanh nhất.

Chương trình khuyến mãi khi mua G-ONE Plus 32

Vừa rồi là bài test game trên chiếc máy tính All In One khủng nhất – G-ONE Plus 32. Chiếc máy này hứa hẹn đây là mẫu máy sẽ được săn đón bởi những điểm sáng giá của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest